TIN TỨC

Đâu là lý do khiến bạn luôn đi ngủ muộn?

TIN TỨC

Ngủ là một việc vô cùng quan trọng không thể thiếu của mỗi người. Mặc dù trong thời gian ngủ bạn hoàn toàn không làm được gì nhưng hàng ngày chúng ta vẫn phải ngủ từ 6 đến 8 giờ đồng hồ để đảm bảo sức khoẻ cho chính mình.

Sau đây, LocoBee sẽ giới thiệu tới các bạn kết quả của một cuộc khảo sát về việc ngủ. Khảo sát được thực hiện từ 22/11~27/11 (năm 2018) với sự trả lời của 1.133 người trên toàn Nhật Bản thông qua internet.

 

Về tổng thể bạn có hài lòng về chế độ ngủ của mình không? [/su_heading]

Gần 60% cho rằng cảm thấy không hài lòng về chế độ ngủ nghỉ của chính bản thân mình.

 

Trung bình một ngày bạn ngủ mấy tiếng?

Nhìn chung số giờ ngủ chiếm tỉ lệ cao nhất là từ 5 đến 7 tiếng một ngày. Tiếp theo đó là từ 7 đến 8 tiếng, dưới 5 tiếng và ít nhất là chưa đến 5 tiếng một ngày.

 

Bạn thức dậy vào lúc mấy giờ? [/su_heading]

Chiếm tỷ lệ cao nhất là thức dậy vào khoảng 6 giờ với 37,3%. Tiếp theo đó là khung 5 giờ sáng (27,4%). Còn lại theo thứ tự là 7 giờ (16,6%), 8 giờ (10,1%) và 4 giờ sáng (8,6%).

 

Đâu là lý do khiến bạn luôn đi ngủ muộn?

Có tới 80,8% số người muốn đi ngủ sớm (tương đương với 728 người) nhưng vì khá nhiều lý do khác nhau mà kết cục lại đi ngủ muộn. Gần như các lý do được nhắc đến đó chính là không hiểu mình làm gì (34,1%), làm việc nọ việc kia (33,5%), xem ti vi (31,3%), rửa bát – giặt đồ – dọn dẹp nhà cửa (30,5%) và còn lại là 28,2% là do sử dụng smartphone.

Còn bạn thì sao, đâu là lý do đi ngủ muộn của bạn?

Bài học từ 3 tỉnh thành mà phụ nữ có làn da đẹp nhất Nhật Bản

 

Tham khảo: atpress

  • twitter
  • facebook
  • LINE
  • Pinterest
RELATED POST

ページトップへ