Tháng 3 năm 2023 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình ~ Song Ngư)

Kỳ trước, LocoBee đã giới thiệu về độ may mắn của các cung Hoàng đạo Bạch Dương ~ Xử nữ. Tại kỳ này, hãy tiếp tục tìm hiểu về tháng 1 của 6 cung hoàng đạo còn lại nhé!

tháng 3 cung hoàng đạo

Tháng 3 năm 2023 của các cung hoàng đạo (Bạch Dương ~ Xử Nữ)

 

[23.9-23.10] Thiên Bình

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 6/12

Chủ đề tháng 3: Nhìn lại quá khứ và kết nối với tương lai

Độ may mắn chung: ★★★★★

12 cung hoang dao thien binh

Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 3. Đã đến lúc bạn nhìn lại quá khứ và tóm tắt những gì bạn đã làm được cho đến nay sau đó lên kế hoạch xem mục tiêu tiếp theo của bạn là gì. Có thể có nhiều điều cần suy ngẫm, nhưng khen ngợi bản thân cũng rất quan trọng. Nhìn vào những khía cạnh tích cực, chẳng hạn như những điều bạn đã làm việc chăm chỉ và những điều bạn đã đóng góp, sẽ cho bạn sức mạnh để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Hãy tiến lên phía trước 1 cách tích cực. Về tiền bạc, bạn ​​có xu hướng chi tiêu nhiều hơn dự kiến. Hãy thiết lập các quy tắc tiết kiệm, chẳng hạn như quyết định chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn. Về mặt sức khỏe, bạn dễ dàng đạt được kết quả từ chế độ ăn kiêng. Hãy quan tâm đến các hoạt động nhỏ như đi bộ và leo cầu thang để có 1 sức khỏe tốt.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★☆☆

Độ may mắn trong tình yêu của Thiên Bình ở mức bình thường. Đối với người độc thân, tình bạn thân thiết sẽ dần phát triển thành tình yêu. Thật dễ dàng để hình dung tương lai của bạn với một người mà bạn biết rất rõ, và thậm chí bạn và người đó có thể bắt đầu nói về hôn nhân ngay lập tức. Nếu bạn có thể tưởng tượng về một tương lai tươi sáng, thì thật tốt khi xem xét mối quan hệ này một cách tích cực. Đối với các cặp vợ chồng, đây là thời điểm mối quan hệ của họ trở nên sâu sắc hơn. Nên thông cảm cho đối phương, lắng nghe ý kiến của nhau để mối quan hệ bền chặt hơn. Tình yêu của bạn sẽ được truyền đến đối phương, và mối quan hệ cũng như tình cảm là thứ luôn cần được củng cố.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★☆

Công việc khá thuận lợi. Không có nhiều hoạt động khiến bạn nổi bật, nhưng sự nỗ lực bền bỉ mới là điều quan trọng. Đôi khi bạn có thể thất bại, nhưng bạn sẽ có rút kinh nghiệm để lần tới không thất bại nữa và khi đó bạn sẽ có thể tạo ra cơ hội. Hãy nhớ rằng những nỗ lực của bạn sẽ không bao giờ phản bội bạn, hãy vững vàng tiến về phía trước. Về việc học, bạn nên rèn luyện kỹ năng viết của mình trong tương lai. Bạn cũng nên đọc những cuốn sách liên quan và nhờ người có kinh nghiệm sửa chữa bài viết của mình.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Bánh crepe, mochi

 

[24.10-22.11] Bọ Cạp

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 2/12

Chủ đề tháng 3: Một cơ hội tuyệt vời để trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng của bạn

Độ may mắn chung: ★★★★★

12 cung hoang dao bo cap

Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này. Góc may mắn của bạn được mặt trời soi chiếu và năng lượng của bạn sẽ tăng lên. Bởi vì Bọ Cạp có thiên hướng tình cảm và sâu sắc, bạn nên đào sâu các kỹ năng và kiến ​​thức của mình hơn bao giờ hết với sức mạnh tập trung chỉ có ở Bọ Cạp, đây sẽ là con đường dẫn bạn đến thành công. Nếu làm được như vậy, không chỉ kỹ năng của bạn được cải thiện mà vận may cũng sẽ tăng lên. Còn gì tuyệt vời hơn khi được táo bạo thử những điều mới. Vận may tài chính đang trong giai đoạn thắt chặt những chi tiêu không cần thiết. Hãy tiếp tục nỗ lực giảm chi phí hàng ngày bằng cách tận dụng các đợt giảm giá và tích điểm thưởng. Về sức khỏe, sự cân bằng giữa tinh thần và thể chất dễ bị xáo trộn và bạn có thể cảm thấy không thoải mái. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để nghỉ ngơi trong lịch trình làm việc của mình.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★☆☆

Tình duyên rối rắm. Đối với những người độc thân, bạn có thể sẽ gặp được người có cùng chí hướng với mình, nhưng có vẻ như khoảng cách sẽ xa hơn một chút. Nếu bạn vội vàng muốn tiến tới và thực hiện một cách tiếp cận không hợp lý, bạn có nguy cơ bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Hãy xây dựng một mối quan hệ trong sự ấm áp, quan tâm lẫn nhau 1 cách tinh tế. Đối với các cặp đôi, đây là một cơ hội tuyệt vời để tiến tới một mối quan hệ mà 2 bạn có thể cùng nhau phát triển. Tuy nhiên, đừng quá ám ảnh về việc cố gắng hòa hợp và xóa đi những khác biệt về giá trị giữa 2 người. Sự khác biệt cũng là 1 phần của tình yêu.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Công việc có độ may mắn ở mức tốt. Ngay cả khi mọi thứ không suôn sẻ, việc tiến lên phía trước không bao giờ là sai. Nếu bạn làm việc chăm chỉ với thái độ tích cực, bạn sẽ có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Hãy tin vào khả năng của chính mình và sự hỗ trợ của các vì sao và tiến về phía trước. Ngoài ra, trong tháng này, khi công việc càng thuận lợi hơn, bạn sẽ càng coi trọng những người chỉ ra điểm tiêu cực của mình. Bằng cách chú ý lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, bạn sẽ có thể phát triển hơn nữa.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Gà, cà phê

 

[23.11-21.12] Nhân Mã

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 10/12

Chủ đề tháng 3: Trân trọng truyền thống

Độ may mắn chung: ★☆☆☆☆

12 cung hoang dao nhan ma

Tháng này, vận may của Nhân Mã ở mức thấp. Đó là một dấu hiệu cho thấy nếu bạn bỏ bê các phong tục, nghi thức và cách cư xử truyền thống đối với mọi người, vận may của bạn sẽ giảm dần. Nếu bạn trân trọng các sự kiện truyền thống, và gửi lời chúc mừng đến những người thân thiết với bạn, vận may của bạn sẽ được cải thiện trong tương lai. Dù bạn có bận rộn đến đâu, hãy coi đó là sự quan tâm chứ không phải sự phiền phức. Về tiền bạc, hãy cẩn thận vì các chi phí giải trí như ngắm hoa anh đào và du lịch có thể dễ dàng tăng lên. Hãy tiết kiệm chi phí sinh hoạt của bạn. Về sức khỏe, đây là thời điểm bạn có xu hướng đánh giá quá cao sức mạnh thể chất của mình và lạm dụng nó. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy đi khám và điều trị. Vận động và ăn uống phù hợp có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng. Đặc biệt, những người có lượng đường trong máu cao nên có biện pháp xử lý sớm.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★★

Vận may trong tình yêu của Nhân Mã thật tuyệt vời. Có thể bạn sẽ có được tình yêu và vận may của bạn sẽ tăng lên, cũng có khả năng bạn sẽ bắt đầu hẹn hò trên cơ sở tiến tới hôn nhân. Nếu bạn có một người bạn đời mà cùng chung định hướng về việc xây dựng gia đình trong tương lai thì còn gì tuyệt vời hơn thế. Hãy giao tiếp nhiều với đối phương và thể hiện giá trị của bạn. Khi một cặp đôi có thể cảm nhận được tình yêu của đối phương, đó cũng là thời điểm tốt để nói về mục tiêu và ước mơ của cả 2 trong 5 hoặc 10 năm tới. Bạn có thể có một tương lai tươi sáng phía trước cùng với 1 nửa còn lại của mình.

Độ may mắn trong công việc: ★★☆☆☆

May mắn trong công việc không ổn định. Tháng 3 là thời điểm mà có thể có nhiều thứ cản trở, mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch và tình hình trở nên hơi u ám. Tuy nhiên, nếu bạn vội vàng tiến tới, bạn sẽ đánh mất những điều quan trọng. Sẽ tốt hơn nếu bạn dừng lại một chút và suy nghĩ về tương lai, thay vì tiến về phía trước ngay bây giờ. Nếu bạn buộc phải lựa chọn giữa 2 con đường, thì tốt hơn là chọn điều có lợi cho bạn và những người xung quanh, ngay cả khi con đường đó đối với bạn sẽ khó khăn hơn. Vượt qua thời kỳ này, những gì bạn có thể nhận được sẽ lớn hơn bạn tưởng tượng.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Kem, súp

 

[22.12-19.1] Ma Kết

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 8/12

Chủ đề tháng 3: Bắt đầu mọi thứ một cách dễ dàng

Độ may mắn chung: ★★★☆☆

12 cung hoang dao ma ket

Mọi thứ trở nên bận rộn và nhịp sống của Ma Kết có xu hướng bị gián đoạn. Nếu cứ để như vậy không những ảnh hưởng đến thể chất mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Tháng này, điều quan trọng là phải sắp xếp mọi việc với thời gian hợp lý. Bạn có thể mong đợi may mắn đến từ những điều bạn muốn làm nhất. Về mặt tài chính, đây là thời điểm tốt để xem xét kế hoạch mua bảo hiểm và lập kế hoạch tiết kiệm dài hạn. Đầu tư để nâng cao tay nghề cũng là 1 điều cần hết sức lưu ý. Về sức khỏe, bạn cần chú ý tránh tích tụ căng thẳng và rối loạn tiêu hóa. Hãy nỗ lực để cải thiện cuộc sống của bạn, chẳng hạn như dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên đi xuống. Sự ghen tuông có xu hướng trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn còn độc thân, và chỉ cần nhìn thấy người mà bạn thích nói chuyện vui vẻ với người khác cũng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, việc thể hiện thái độ không tốt từ những lời đồn đoán là điều không tốt. Nếu bạn luôn giữ trái tim tích cực của Ma Kết, sức mạnh để kết nối tình yêu của bạn sẽ tự nhiên tăng lên. Hãy thư giãn 1 chút trước khi có những hành động không tốt. Đối với các cặp vợ chồng, có khả năng 2 người trở nên nghi ngờ vì ghen tuông, và đó là dấu hiệu cho thấy họ có xu hướng mất bình tĩnh. Đừng cho rằng những gì đối phương làm cho mình là đương nhiên, và hãy nói lời cảm ơn ngay cả với những điều nhỏ nhặt nhất.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Vận may trong công việc bị mất cân bằng. Bạn vẫn đi làm như bình thường, nhưng vì lý do nào đó mà mọi việc có vẻ không suôn sẻ. Bạn không thể nghĩ ra một kế hoạch đột phá được xây dựng chi tiết và có vẻ như dễ rơi vào tình trạng đang bế tắc. Trong trường hợp như vậy, hãy thử kết hợp ý kiến ​​của những người có ý kiến ​​khác với bạn. Bạn có thể nhận được những gợi ý bất ngờ và có thể dễ dàng điều chỉnh quỹ đạo của mình. Ngoài ra, vì cuối năm tài chính sẽ là khoảng thời gian bận rộn nên bạn hãy xác định thật kỹ xem mình nên chủ động làm gì và cố gắng nâng cao hiệu quả.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Rau Wasabi, giăm bông

 

[20.1-18.2] Bảo Bình

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 4/12

Chủ đề tháng 3: Khi bạn làm hết sức mình, suy nghĩ cho mọi người, thành công sẽ đến

Độ may mắn chung: ★★★★★

12 cung hoang dao bao binh

Độ may mắn của Bảo Bình ở mức cao. Bí quyết của tháng này là làm việc chăm chỉ cho xã hội và gia đình sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc cho bạn. Trong khi chăm sóc bản thân, hãy nỗ lực tham gia các hoạt động tình nguyện và giúp đỡ mọi người càng nhiều càng tốt. Bạn có thể gặp nhiều may mắn và sự uy tín của bạn sẽ tăng lên. Bạn cũng có thể xây dựng các mối quan hệ có lợi trong các hoạt động của mình. Về tiền bạc, nếu bạn làm chủ được sở thích và công việc phụ của mình, bạn sẽ có 1 nguồn tài chính vững chắc. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể được công nhận là một người chuyên nghiệp, đồng thời trau dồi các kỹ năng và chuyên môn của bạn. Về sức khỏe, bạn có thể bớt lo lắng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với chứng mỏi mắt, cứng vai, đau đầu do sử dụng điện thoại thông minh và máy tính trong thời gian dài.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★☆

Người độc thân có thể gần gũi hơn với những đối tượng “hợp gu” với họ. Hãy tận hưởng cuộc trò chuyện và từ từ tìm hiểu đối phương. Không chỉ cần chú ý đến biểu cảm của người đối diện mà còn cần chú ý đến âm lượng của giọng nói. Các cặp đôi thể hiện sự thấu hiểu về công việc và sở thích của bạn đời. Hãy cố gắng nói những lời yêu thương mà bạn không thường nói, điều này sẽ làm tăng sự gắn kết giữa 2 bạn. Đừng ngại ngùng và hãy nói ra.

Độ may mắn trong công việc: ★★☆☆☆

Công việc gặp nhiều sóng gió. Bạn rất dễ hòa đồng với đồng đội tại nơi làm việc và đôi khi điều đó có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của bạn. Nếu bạn không tìm ra nguyên nhân và giải quyết đúng đắn, các mối quan hệ sẽ còn phức tạp hơn. Trước hết, chúng ta hãy cố gắng cải thiện mối quan hệ với từng người bằng cách xem lại các cuộc trò chuyện, cử chỉ, mạng xã hội của họ, đây là 1 cách xây dựng một mối quan hệ tốt. Nếu bạn mài dũa kỹ năng giao tiếp của mình hơn, đây sẽ là một điểm cộng lớn cho bạn và công việc sau này.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Mizuame, súp miso thịt heo

 

[19.2-20.3] Song Ngư

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 1/12

Chủ đề tháng 3: Chúc Song Ngư may mắn với những hành động tích cực

Độ may mắn chung: ★★★★★

12 cung hoang dao song ngu

Khi mặt trời đi vào khu vực may mắn, đây là lúc bạn cảm thấy tràn đầy sức mạnh. Bằng cách giữ một thái độ tích cực và hành động mạnh mẽ, cánh cửa may mắn sẽ mở ra. Nếu bạn muốn thử 1 việc gì đó, bây giờ là thời điểm hoàn hảo. Đừng ngần ngại hành động. Về tiền bạc, bạn có thể may mắn nhận được thứ đồ trước đây bạn không mua được. Hãy cố gắng thu thập nhiều loại thông tin, bao gồm cả thông tin truyền miệng. Về sức khỏe, có nguy cơ dễ mắc bệnh vì quá bận rộn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng làm việc quá sức và cố gắng phục hồi sức khỏe nhanh chóng bằng cách bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★☆

Song Ngư khá may mắn trong tình yêu trong tháng 3. Một lối sống chân thành, chẳng hạn như cách cư xử trong các mối quan hệ giữa con người với nhau và cách sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan, sẽ là điểm thu hút của bạn. Nếu bạn có tình cảm với ai đó, sự chú ý tiểu tiết và lòng tốt của bạn sẽ thu hút người kia và khoảng cách của 2 bạn có thể được rút ngắn. Hãy cố gắng ý thức hơn trong cách trò chuyện của mình. Các cặp đôi lại có xu hướng mong muốn kiểm soát, và dường như điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy tù túng. Hãy luôn tin tưởng lẫn nhau và thư giãn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Tháng này là lúc bạn thực sự có thể cảm nhận được sự trưởng thành của chính mình. Bạn sẽ có thể giải quyết suôn sẻ những điều khó khăn hiện tại hoặc vấn đề còn tồn đọng trước đây và sẽ nhận được sự tin tưởng vững chắc từ mọi người. Động lực làm việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể, vì vậy hãy đặt mục tiêu cao hơn bình thường và tự tin tiến về phía trước. Bạn có thể mong đợi việc được thăng chức và sẽ được những người xung quanh công nhận. Nếu ai đó yêu cầu bạn làm điều gì đó, hãy chấp nhận nó một cách tự tin.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Thịt viên, khoai tây

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

 

Tổng hợp LocoBee

Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm 

bình luận

ページトップに戻る