Tháng 9 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình ~ Song Ngư)

Tại kì này, LocoBee sẽ tiếp tục giới thiệu về tháng 9 của 6 cung hoàng đạo còn lại nhé! Cùng xem nào!

cung hoàng đạo tháng 9

Tháng 9 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Bạch Dương ~ Xử Nữ)

 

[23.9-23.10] Thiên Bình

12 cung hoang dao thien binh

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 8/12 

Chủ đề tháng 9: Đừng theo đuổi sự hoàn hảo quá nhiều

Độ may mắn chung: ★★★ ☆☆

Vận may của bạn là những đám mây trên bầu trời. Bạn có thể là một người cầu toàn và cảm thấy thất vọng khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, điều đòi hỏi ở bạn không phải là sự hoàn hảo mà là những cảm xúc tích cực. Có vẻ như những người xung quanh đang dõi theo bạn một cách nồng nhiệt, vì vậy đừng quá căng thẳng mà hãy hành động như chính mình.

Tài vận không được tốt. Các khoản chi bất ngờ có xu hướng tăng trong tháng này. Đặc biệt, đừng quyết định các hợp đồng một mình mà hãy tiến hành cẩn thận trong khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia. Vận may về sức khỏe đang tăng cao. Đừng mất cảnh giác khi bạn cảm thấy khỏe và tập trung vào việc quản lý vệ sinh và phòng chống bệnh truyền nhiễm, bao gồm rửa tay và súc miệng.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Tình duyên không tốt lắm. Những người độc thân tìm kiếm lý tưởng của mình quá nhiều và trước khi tự nhận ra được điều đó, họ có khả năng tự đưa mình vào ngõ cụt… Cứ đà này, bạn sẽ đánh mất luôn bản thân mình chứ đừng nói gì đến tình yêu. Đừng vội vàng ngay bây giờ, hãy bắt đầu bằng cách nhìn lại bản thân mình trước. Các cặp vợ chồng có thể cảm thấy sự khác biệt về giá trị quan với bạn đời của mình.

Hãy chú ý đến lời nói và thái độ của bạn, vì đó là dấu hiệu cho thấy những điều nhỏ nhặt có khả năng gây ra xung đột. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải chăm sóc người bạn đời của mình.

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Vận may trong công việc có nhiều thăng trầm. Mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch và động lực của bạn giảm đáng kể. Sự thiếu kiên nhẫn tạo ra rào cản và từ đó những người xung quanh bạn có xu hướng nghĩ rằng bạn là “một người khó gần”. Bạn chắc là không muốn hình ảnh này bị đóng đinh như thế đúng không? Hãy cố gắng thư giãn và hành động bình tĩnh nhất có thể trong tháng này.

Hãy nhẹ nhàng với những biểu hiện và lời nói của bạn càng nhiều càng tốt, và ưu tiên đối xử tốt với những người xung quanh và với chính bạn. Điều đó sẽ mang lại cho bạn may mắn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Thịt nướng, cà phê

 

[24.10-22.11] Bọ Cạp

12 cung hoang dao bo cap

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 11/12 

Chủ đề tháng 9: Luôn nhìn về phía trước

Độ may mắn chung: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số may mắn thấp. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang mắc kẹt trong cuộc sống và công việc hàng ngày, đồng thời động lực của bạn cũng có khả năng giảm đáng kể. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh như thê, sẽ là không tốt nếu quá bi quan về cuộc sống.

Chìa khóa thành công là thứ mà chỉ có thể tìm thấy trong các cuộc đua. Hãy luôn nghe ngóng, lắng nghe và thực hiện từng thử thách một. Về tiền bạc, Bọ cạp sẽ gặp may mắn với thu nhập tạm ổn. Tuy nhiên, cũng có điềm báo rằng các khoản chi tiêu cho việc giải trí sẽ tăng lên, vì vậy hãy có ý thức tiết kiệm tiền. Về sức khỏe, đây là khoảng thời gian dễ bộc phát những mệt mỏi vô cớ kéo dài. Trước tiên bạn hãy nghĩ về tầm quan trọng của giấc ngủ, nghỉ ngơi và đừng làm gì quá sức.

Độ may mắn trong tình yêu: ★ ☆☆☆☆

Tình duyên gặp nhiều sóng gió. Đối với người chưa kết hôn, có dấu hiệu cho thấy tình cảm của bạn dễ bị lung lay do bị ảnh hưởng bởi nhiều thông tin và câu chuyện xung quanh. Tuy nhiên, còn quá sớm để từ bỏ tình yêu hiện tại. Ngay cả khi mất thời gian , bạn hãy hãy suy nghĩ một cách cẩn thận về mối quan hệ ràng buộc.

Đây là khoảng thời gian không ổn định của các cặp đôi, vì tình cảm của họ rất dễ bị lung lay. Độ thăng trầm của tình cảm tăng cao, nhưng nhất định không được hành động thô lỗ với đối phương. Hãy cố gắng duy trì sự bình tĩnh mọi lúc, mọi nơi.

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Bọ cạp sẽ không có nhiều may mắn trong công việc của mình. Tháng này là mang nhiều trách nhiệm trong công việc, được giao nhiều việc. Nếu bạn mất cảnh giác chỉ vì quá quen với công việc hiện tại thì có nguy cơ niềm tin mà bạn đã xây dựng từ trước đến nay sẽ đột ngột sụp đổ.

Đừng bỏ qua các công đoạn, kể cả là các công đoạn nhỏ nhất, và hãy luôn tỏ thái độ làm việc chăm chỉ. Có cảm giác rằng đây sẽ là bí mật của sự may mắn, và nó cũng sẽ giúp tăng độ tin cậy của bạn. Trong các mối quan hệ giữa người với người, bạn có thể kết nối được với những người có thế giới quan khác nhau. Hãy thử tìm kiếm những điểm chung.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Hoa ăn được, hoa quả

 

[23.11-21.12] Nhân Mã

12 cung hoang dao nhan ma

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 12/12 

Chủ đề tháng 9: Kỳ vọng sau khi vượt qua các khó khăn, thử thách

Độ may mắn chung: ★ ☆☆☆☆

Tháng này Nhân mã hơi xui xẻo. Dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng khó mà nhận được phản hồi trong khi KPI ngày càng tăng. Có vẻ như nhiều người sẽ cảm thấy bất an về tương lai,và tự hỏi “Mọi chuyện sẽ ổn chứ?”. Tuy nhiên, hãy tin rằng nỗ lực của bạn sẽ đơm hoa kết trái nếu bạn vượt qua được thử thách này. Luôn giữ một hình ảnh lý tưởng về bản thân và đảm bảo rằng bạn đang đi theo con đường đã định.

Về mặt tài chính, bạn có thể sẽ tiêu rất nhiều tiền. Đặc biệt là vào nửa cuối ngày, bạn sẽ có thể bị sốc vì mức tiền mình đã tiêu đấy. Vì vậy hãy cẩn thận không thực hiện các giao dịch mua đồ lặt vặt cùng một lúc. Sức khỏe của bạn đang được cải thiện từng chút một, nhưng hãy chú ý đừng để trạng thái tinh thần sa sút.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Tình duyên lận đận. Nếu còn độc thân, bạn có thể lỡ thể hiện sự thất vọng về người kia và làm rạn nứt mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đã xây dựng. Tốt nhất là không nên thảo luận về các chủ đề phức tạp hoặc đi vay hoặc cho mượn bất cứ thứ gì trong tháng này.

Các cặp đôi dễ gặp rắc rối vì những chuyện nhỏ nhặt. Chẳng hạn như khi bạn bày tỏ cảm xúc thật lòng của mình, nếu bạn cứ mơ hồ không biết bạn cần gì những gì, thì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội hòa giải đấy. Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình trở nên tốt hơn, hãy cố gắng đừng quá cố chấp nhé.

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Công việc tháng này sẽ có nhiều may mắn. Giữ tâm trạng luôn bình tĩnh trong tháng này là cơ hội tốt để đánh giá lại hiện trạng của bạn. Xem xét lại vị trí bạn đang làm, tiến độ công việc, các phong trào tập thể, v.v. và tóm tắt những điều cần khắc phục. Ngoài ra, tốc độ rất quan trọng đối với việc báo cáo.

Nếu bạn trì hoãn, nguy cơ rắc rối sẽ tăng lên, vì vậy hãy cố gắng báo cáo sớm bất kể nội dung như thế nào. Ngoài ra, lời khuyên từ những tiền bối trong tháng này cũng sẽ tốt cho bạn . Hãy chịu khó lắng nghe.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Cơm cà ri, tỏi

 

[22.12-19.1] Ma Kết

12 cung hoang dao ma ket

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 5/12 

Chủ đề tháng 9: Tích cực di chuyển, thay đổi, Ma kết sẽ luôn gặp may mắn.

Độ may mắn chung: ★★★★★

Cánh cửa may mắn sẽ mở ra trong tháng này. Có cảm giác rằng bằng cách chủ động, Ma Kết sẽ có thể tăng tốc hơn nữa. Vì vậy, sẽ là một ý kiến ​​hay khi bắt đầu làm những việc mà bạn đang có hứng thú hoặc đang trì hoãn. Những cuộc gặp gỡ và trải nghiệm mới chỉ có thể có được lúc này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Về tiền bạc, các khoản chi lặt vặt như hoa hồng và thanh toán hàng tháng có khả năng cộng dồn và lên đến số tiền lớn hơn bạn có thể tưởng tượng. Cần cân đối chi tiêu trong gia đình và xem xét các hạng mục chi tiêu. Về sức khỏe, đây có thể là thời điểm thể lực hơi yếu. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc, vì thiếu ngủ có thể gây ra mệt mỏi.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Vận may tình duyên có khả năng đi xuống. Nếu bạn đang độc thân, chỉ cần nhìn thấy một người mà bạn quan tâm vui vẻ với người khác cũng có thể khiến bạn cảm thấy thực sự khó chịu. Tuy nhiên, việc thể hiện thẳng thắn cảm xúc đó là không tốt. Hãy cẩn thận để không làm mất đi nụ cười và sự vui vẻ của bạn khiến cho đối phương giảm sự yêu thích đối với bạn.

Các cặp đôi có xu hướng mất bình tĩnh. Đặc biệt, việc cho rằng “Đã là người yêu thì làm chuyện này là chuyện đương nhiên” là một ý nghĩ dẫn đến nhiều rắc rối. Cần hết sức lưu ý đừng tạo áp lực tâm lý quá lớn cho đối phương.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★ ☆

Công việc may mắn và ngày càng có nhiều tiến triển hơn. Trong tháng này, bạn có khả năng sẽ được thăng cấp, những nỗ lực khắc phục điểm yếu của bạn sẽ dẫn đến sự phát triển vượt bậc. Ban đầu, bạn có thể không dễ dàng có hưng phấn trong công việc, nhưng nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc, lý tưởng của bạn sẽ ngày càng trở nên cụ thể hơn.

Hãy luôn giữ động lực làm việc hàng ngày thật cao bằng cách đặt mục tiêu rõ ràng là “khi nào thì bạn sẽ đạt được điều này!” Ngoài ra, bạn cũng nên nói chuyện với mọi người xung quanh khi có căng thẳng, áp lực.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Cơm trứng cá hồi, Cơm với cá biển tươi

 

[20.1-18.2] Bảo Bình

12 cung hoang dao bao binh

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 6/12 

Chủ đề tháng 9: Hãy trân trọng thời gian được nhìn lại chính mình

Độ may mắn chung: ★★★ ☆☆

Hãy bình tĩnh, may mắn sẽ đến. Tháng này là lúc bạn có thể mong đợi sự phát triển phù hợp với bản thân bằng cách đối mặt với cảm xúc của mình một cách trung thực. Bạn có thể tìm thấy những điểm mạnh và sự quyến rũ mà trước đây bạn không nhận thấy, và trở nên tự tin hơn vào bản thân hơn bao giờ hết.

Những hạt giống của hạnh phúc tương lai đang ẩn chứa ở đâu đó, vì vậy hãy trân trọng thời gian được đối mặt với chính mình. Về mặt tài chính, đây là thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc tiết kiệm cho tương lai. Hãy vạch ra một kế hoạch phù hợp với thiết kế cuộc sống của bạn. Sức khoẻ và may mắn đều xuất phát từ tâm trạng tốt . Chỉ cần bạn cải thiện nhịp điệu sống hàng ngày của mình, bạn đã có thể mong đợi sức mạnh thể chất và sự ổn định về tinh thần.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★ ☆

Bảo Bình tháng 9 có vận tình duyên tốt. Độc thân và trở nên lộng lẫy là chìa khóa để bạn cải thiện vận may và thu hút những cuộc gặp gỡ tốt đẹp. Không cần phải luôn tươi cười vui vẻ, nhưng bạn cũng nên cố gắng sử dụng một chút hài hước trong các cuộc trò chuyện của mình. Sự quyến rũ của bạn sẽ tăng lên, và sự nổi tiếng cũng như sự chú ý của bạn cũng sẽ tăng lên nhiều .

Đối với các cặp đôi, là một người rộng lượng và vui vẻ sẽ khiến tình yêu của hai bạn dành cho nhau thêm đậm sâu. Hãy thể hiện sự bao dung của bạn để nhẹ nhàng quấn lấy người bạn đời của bạn bất cứ lúc nào.

Độ may mắn trong công việc:

Vận may trong công việc thấp. Có thể môi trường không phù hợp và bạn rất khó để làm những gì bạn muốn làm. Rất có thể bạn sẽ bực bội và trở nên chán ghét, rồi bạn sẽ nổi cáu với những người xung quanh. Tuy nhiên, không có ích gì khi bạn làm bùng nổ cảm xúc của mình theo hướng tiêu cực như vậy.

Chìa khóa để may mắn trong tháng này là “Hãy để thời gian trở thành đồng minh của bạn”. Nó có thể sẽ khó khăn ngay bây giờ, nhưng cho đến thời điểm thích hợp, hãy chuẩn bị và tập trung vào những gì bạn cần làm bây giờ. Sẽ đến lúc điều ước của bạn trở thành hiện thực.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Các món liên quan đến trứng cá, đồ hộp

 

[19.2-20.3] Song Ngư

12 cung hoang dao song ngu

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 9/12 

Chủ đề tháng 9: Luôn chú ý nâng cao chất lượng

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

May mắn của bạn có 1 chút rối loạn và động lực của bạn hơi đi xuống. Việc gì cũng “chừng này chắc là đủ”, điều này đang nói về sự buông thả của bản thân bạn. Tuy nhiên, chủ đề của tháng này là “cải thiện chất lượng”. Nếu chất lượng giảm, bạn sẽ không thể mong đợi sự đánh giá cao về năng lực của mình.

Hãy lấy lại tinh thần và tiến về phía trước với mục tiêu nâng cao chất lượng hơn nữa. Về tiền bạc, cẩn thận kẻo tiêu quá tay do thanh toán không dùng tiền mặt. Thường xuyên kiểm tra và quản lý số tiền bạn đã chi vào việc gì. Về sức khỏe, đây là thời điểm dễ tích tụ mệt mỏi, căng thẳng. Thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn với liệu pháp như là dùng hương thơm chẳng hạn sẽ rất tốt đấy!

Độ may mắn trong tình yêu:

Tình duyên của bạn trong tháng này là tốt nhất. Đối với những người độc thân, có cảm giác rằng những cuộc gặp gỡ hạnh phúc đang chờ đợi bạn vì bạn rất ân cần và chân thành. Sự chu đáo và chân thành của bạn sẽ gây được sự chú ý với người bạn quan tâm. Nó có thể hơi đơn giản, nhưng đừng đánh mất thái độ đó.

Các cặp đôi có khả năng bắt đầu một mối quan hệ nhẹ nhàng, đồng cảm lẫn nhau. Lúc đầu, nó có thể không hiệu quả, nhưng hãy biết rằng người kia đang cố gắng hòa hợp với bạn.

Độ may mắn trong công việc:

Thật không may, tháng này bạn không thể mong đợi một sự gia tăng độ may mắn trong công viêc. Rất khó để hoàn thành nhiệm vụ hoặc một mình giải quyết vấn đề và có nguy cơ mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn lạm dụng nó. Bạn có thể hơi cứng đầu, nhưng điều quan trọng là trong môi trường đó bạn phải có được đồng minh đứng về phía bạn.

Thái độ cố gắng giảng dạy trung thực và nỗ lực mượn sức mạnh sẽ khôi phục lại vận may của bạn và dẫn dắt tình hình theo chiều hướng tốt. Điều này sẽ mở rộng tư duy của bạn và có thể cải thiện mối quan hệ tin cậy của bạn với những người xung quanh.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Chả cá, các món ăn Hàn Quốc

 

Chúc bạn có một tháng 9 may mắn và nhiều niềm vui.

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

12 tính cách thường thấy ở các nhóm máu 

Đặc trưng tính cách của 12 con giáp theo suy nghĩ của người Nhật 

 

Tổng hợp LocoBee

bình luận

ページトップに戻る