Tháng 11 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình ~ Song Ngư)

Kỳ trước, LocoBee đã giới thiệu về độ may mắn của các cung Hoàng đạo Bạch Dương ~ Xử nữ. Tại kỳ này, hãy tiếp tục tìm hiểu về tháng 11 của 6 cung hoàng đạo còn lại nhé!

cung hoàng đạo tháng 11

 

[23.9-23.10] Thiên Bình

12 cung hoang dao thien binh

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 7/12

Chủ đề tháng 11: Đừng bao giờ bỏ cuộc!

Độ may mắn chung: ★★★ ☆☆

Vận may của bạn đang tăng lên và hầu hết mọi thứ đang diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Mộc – ngôi sao may mắn đang đi ngược chiều nên sức mạnh của Thiên Bình giảm đi một nửa. Có thể bạn sẽ nản lòng khi đối mặt với khó khăn, nhưng điều quan trọng là bạn phải có thái độ không bao giờ bỏ cuộc. Luôn luôn cần có 1 niềm tin mạnh mẽ rằng “Tôi có thể làm được”.

Về tiền bạc, đã đến lúc bạn nên nghĩ cách tận dụng tối đa số tiền mình có. Hãy tìm hiểu về chứng khoán và quản lý tài sản, đồng thời cố gắng cải thiện vận may của bạn bằng cách nỗ lực nhiều hơn. Về sức khỏe, chú ý các bệnh dị ứng, ngoài da, viêm họng. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào, đừng nên coi thường và cố gắng đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★ ☆☆

May mắn trong tình yêu ở mức trung bình. Người đang độc thân có thể sẽ được người bạn đời ân cần, dịu dàng nâng niu. Có thể người đó hơi khác so với mẫu người lý tưởng của bạn, nhưng hãy thử tiến thêm 1 bước xem sao. Bạn sẽ được chữa lành bởi tình yêu nồng nhiệt của người bạn đời của mình, và bạn sẽ cảm thấy tình cảm thăng hoa chưa từng thấy.

Các cặp đôi thường có xu hướng hiểu lầm nhau, vì vậy đã đến lúc cần kiên nhẫn. Nếu luôn nghĩ đến hoàn cảnh và cảm xúc của đối phương, đồng thời gắn bó với tình yêu chân thành, bạn sẽ sớm có được khoảng thời gian hạnh phúc. Hãy tận dụng khả năng cảm thông vốn có của bạn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★ ☆

Bạn sẽ khá may mắn trong công việc. Trong tháng này, bạn có thể tận dụng tốt tính cách Thiên Bình, chẳng hạn như sự tươi sáng và tốt bụng để phát triển các mối quan hệ trong công việc. Nếu ai đó thân thiết của bạn gặp vấn đề, hãy nói chuyện với họ và lắng nghe một cách cẩn thận.

Điều đó không chỉ giúp đối phương giải tỏa những lo lắng, căng thẳng mà công việc cũng sẽ được cải thiện. Tất nhiên, đánh giá của bạn về sự thành công của người khác cũng có ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, không nên bắt mọi thứ phải luôn theo ý mình. Hãy cẩn thận.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Hải sản hấp bằng rượu, hành lá

 

[24.10-22.11] Bọ Cạp

12 cung hoang dao bo cap

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 1/12

Chủ đề tháng 11: Hãy hành động với tinh thần thách thức

Độ may mắn chung: ★★★★★

Một giai đoạn tốt khi mặt trời đi vào quỹ đạo và ngôi sao may mắn – sao Mộc, quay trở lại một vị trí tốt. Trong tháng này, khi trái tim bạn đang tràn đầy sức sống, đừng quên tinh thần thử thách và hành động với đam mê. Bằng cách chủ động hành động, ước mơ bấy lâu nay của bạn sẽ trở thành hiện thực. Đừng chần chừ và hãy tiếp tục tiến về phía trước!

Về tiền bạc, nhiều khả năng bạn sẽ có thu nhập bất thường do rút thăm trúng thưởng và may mắn trúng số. Ngân sách gia đình của bạn có thể sẽ thoải mái, nhưng sẽ là tốt hơn nếu bạn kiểm soát tâm trí của mình khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Về sức khỏe, chú ý các vấn đề liên quan đến não bộ như đau đầu, mất ngủ, căng thẳng. Bạn nên thư giãn với liệu pháp hương thơm và ánh sáng.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★★

Tình yêu may mắn ở mức cao. Đối với những người độc thân muốn gặp gỡ tìm kiếm đối tác, hãy thử đăng ký với một đại lý giới thiệu hẹn hò đáng tin cậy hoặc ứng dụng phù hợp. Biết đâu bạn lại có cơ hội tìm được 1 đối tác phù hợp với mình thì sao. Những người có tình yêu đơn phương có khả năng sẽ tìm được bước tiến mới và bắt đầu mối quan hệ chính thức với đối phương.

Đã đến lúc các cặp đôi tận hưởng niềm vui khi yêu và được yêu. Nếu chúng ta cùng nhau hướng tới cùng một ước mơ, chúng ta sẽ có thể hình thành một mối liên kết bền chặt hơn. Luôn nhớ quan tâm và hỗ trợ người khác.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Ngọn gió may mắn đang thổi về trong công việc và học tập. Tháng này cũng là thời điểm thích hợp để bạn bình tĩnh lại một chút và nhìn nhận lại tình hình hiện tại. Những lỗ hổng và điểm cần cải thiện nếu được chú ý để kiểm điểm, cải thiện 1 cách phù hợp thì sẽ tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến trong tương lai.

Hãy củng cố kiến thức, kinh nghiệm và đặt mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo. Ngoài ra, trong tháng này, bạn có thể gặp may mắn với những người bạn có cùng nguyện vọng với mình. Có cảm giác rằng nó sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn, vì vậy hãy tích cực cố gắng làm sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Trứng cá, chikuwa

 

[23.11-21.12] Nhân Mã

12 cung hoang dao nhan ma

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 4/12

Chủ đề tháng 11: May mắn là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn

Độ may mắn chung: ★★★★ ☆

Chúc Nhân Mã luôn may mắn. Sau khi sao Mộc – hành tinh của vận may thay đổi dấu hiệu, có thể điều kiện thuận lợi sẽ không có nhiều lắm, nhưng hãy nhìn vào mặt tốt của hoàn cảnh. Đó có thể coi cũng là phần thưởng sau những ngày tháng công việc khó khăn. Một trong những mục tiêu có thể đạt được nhờ nỗ lực từ trước đến nay. Hãy tin tưởng vào bản thân và sự hỗ trợ của các vì sao, để hành động một cách mạnh mẽ. Bạn cũng nên nghĩ về những thử thách mới.

Liên quan đến tiền bạc, bạn có thể sẽ chi nhiều tiền hơn cho việc mua sắm, ăn uống so với những gì bạn dự định. Hãy đối diện với những mong muốn của chính mình một cách vững vàng và luôn ghi nhớ cần phải tiết kiệm.

Về sức khỏe, thiếu ngủ và thời gian đi ngủ bị xáo trộn có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe không tốt. Cố gắng cải thiện nó bằng cách kích thích các huyệt trên lòng bàn chân của bạn và sử dụng liệu pháp tinh dầu.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★ ☆

Vận may tình duyên có phần bất ổn. Đối với người độc thân, mối quan hệ với đối tượng từng là bạn bè có khả năng phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn đột ngột cố gắng thu hẹp khoảng cách, có nguy cơ người kia sẽ mất lòng tin vào bạn. Hãy dùng sự hấp dẫn sự thân thiện và gần gũi của bạn để cố gắng tìm hiểu nhau từng chút một.

Các cặp đôi có thể tận hưởng một mối quan hệ ổn định, nhưng khôn ngoan là nên hạn chế nói hoặc làm bất cứ điều gì làm gián đoạn cảm xúc của đối phương. Hãy hiểu rằng quý trọng sự riêng tư của nhau chính là bí quyết để tình cảm thêm sâu đậm.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★ ☆

Vận may công việc thấp. Đây là thời điểm mà bạn dễ mất kiên nhẫn khi nhìn thấy những thành công của đối thủ và cấp dưới của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng mãi mà cũng vẫn chưa thành công được thì có nguy cơ bạn đã hiểu sai con đường mình nên đi. Ở đây chúng ta hãy bình tĩnh và tập trung tìm hiểu tình hình hiện tại trước đã. Tìm ra bức tường đang ngăn cách thành công với bạn, phân tích kỹ lưỡng và cố gắng cải thiện bản thân càng sớm càng tốt. Làm như vậy, con đường để thăng tiến sẽ mở ra.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Pho mát, Nan

 

[22.12-19.1] Ma Kết

12 cung hoang dao ma ket

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 9/12

Chủ đề tháng 11: Thay đổi quan điểm sống của bạn trong quá khứ, hướng tới tương lai

Độ may mắn chung: ★★★ ☆☆

May mắn ở mức độ trung bình. Có lẽ bạn bị cuốn vào những suy nghĩ và trải nghiệm cũ đến mức bạn cảm thấy như mình sắp lạc lối với thực tế. Quá khứ là quan trọng, nhưng tháng này là lúc bạn bắt buộc phải thay đổi quan điểm của mình đối với tương lai. Một khi bạn đã sắp xếp được cảm xúc của mình, hãy nhìn nhận một cách khách quan tình hình xung quanh bạn và hoàn cảnh trước mắt bạn. Tin rằng bạn sẽ có thể đưa ra những lựa chọn tốt.

Về tiền bạc, tiết kiệm sẽ mang lại nhiều may mắn. Dù là một số tiền nhỏ nhưng bạn nên xem lại các khoản chi tiêu hàng tháng cho các khoản phí, chi phí cố định, và các khoản đăng ký.

Về sức khỏe, căng thẳng tích tụ có xu hướng dẫn đến những thăng trầm cảm xúc. Hãy nghỉ ngơi một chút và tĩnh tâm lại.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Tình duyên lận đận. Nếu bạn đang vật lộn với một mối quan hệ không thành công, đã đến lúc gác lại quá khứ và nhìn nhận lại bản thân. Đó là dấu hiệu cho thấy không thể nhìn thấy một tương lai tươi sáng dù bạn có kiên trì chờ đợi, không thể dứt bỏ được cảm xúc của mình. Sau khi cảm thấy sảng khoái, một cuộc gặp gỡ tươi mới đang chờ đợi bạn. Hãy tiến về phía trước.

Các cặp đôi có thể cảm thấy khác biệt khi cố gắng tiến tới mối quan hệ của họ. Hãy trân trọng hạnh phúc của bạn ở hiện tại.

Độ may mắn trong công việc: ★★★ ☆☆

Công việc có chút rối ren. Bạn quyết tâm muốn cải thiện vị trí của mình một cách nhanh chóng và bạn muốn phát triển hơn nữa, nhưng điều đó không có kết quả. Ngay cả khi bạn thực hiện hành động, không có nhiều phản hồi và có vẻ như bạn sẽ thất vọng.

Nếu bạn muốn có một bước nhảy vọt, trước tiên bạn nên củng cố vững chắc chỗ đứng của mình. Đừng vội vàng trước, hãy làm từng việc một cách cẩn thận và lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh. Làm như vậy bạn sẽ đảm bảo được năng lực và hướng đến một tương lai tươi sáng.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Món ninh, hầm, gratin

 

[20.1-18.2] Bảo Bình

12 cung hoang dao bao binh

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 11/12

Chủ đề tháng 11: Cần nắm bắt tình hình 1 cách khách quan

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

Vận may giảm sút nghiêm trọng. Mặt Trời đang ở một vị trí không tốt, và tốc độ di chuyển của Sao Mộc, hành tinh may mắn, đang chậm lại. Những mong muốn của bạn không phù hợp với những kỳ vọng và môi trường xung quanh, và bạn có xu hướng đi ngược hướng với dòng chảy may mắn. Dù hơi lạ lùng, nhưng từ khóa của tháng này là “thái độ chờ đợi”. Bạn cần đón nhận tình huống một cách khách quan và phán đoán cẩn thận để phòng tránh rắc rối.

Có thể là về tài chính, bạn có 1 chút may mắn. Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng thu nhập với kiến ​​thức tài chính chuyên ngành. Tự đầu tư cho sự nghiệp thăng tiến cũng tốt.

Sức khỏe ở mức bình thường và ổn định. Tuy nhiên, tuyệt đối không được tập quá sức chỉ vì muốn thể trạng tốt hơn. Hãy chú ý đến những mệt mỏi và căng thẳng tiềm ẩn.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Tình duyên gặp nhiều sóng gió. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể sẽ phải rất cố gắng để tạo ấn tượng với đối tác của mình… Điều này không hiệu quả và sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Hãy trân trọng sự rộng lượng, chân thành và tính cách thường ngày của bạn. Điều đó sẽ tạo ấn tượng tốt hơn. Đối với các cặp vợ chồng, sự hiện diện của nhau là liều thuốc kích thích tốt giúp phát triển mối quan hệ của 2 bạn. Tuy nhiên, đừng ghen tuông quá mức, mối quan hệ sẽ rạn nứt. Hãy cẩn thận.

Độ may mắn trong công việc: ★★★ ☆☆

Công việc kinh doanh may mắn đang diễn ra rất tốt. Tháng này là cơ hội tuyệt vời để mọi công việc khó khăn của bạn đạt được thành quả! Không chỉ những kỹ năng và kiến ​​thức bạn được trau dồi , mà những bằng cấp bạn có được cũng sẽ hữu ích trong công việc. Bạn sẽ có thể đóng một vai trò quan trọng trong công ty. Đừng e ngại về môi trường xung quanh và cố gắng thể hiện hết khả năng của mình.

Làm như vậy, bạn sẽ có thể có được tương lai mà bạn đã lý tưởng hóa. Ngoài ra, nếu bạn trau dồi kỹ năng của mình bằng 1 chút áp lực, nó có thể dẫn đến sự thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp. Hãy cố gắng để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Cà ri, trái cây

 

[19.2-20.3] Song Ngư

12 cung hoang dao song ngu

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 2/12

Chủ đề tháng 11: Dùng thời gian để “gột rửa tâm hồn”

Độ may mắn chung: ★★★★★

Chúc mừng Song Ngư với 1 tháng đầy may mắn. Với sự trở lại của ngôi sao may mắn – sao Mộc, bạn sẽ cảm thấy được giải phóng năng lượng và cuộc sống ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Mặt trời ở vị trí thuận lợi, và những vấn đề làm phiền bạn đã được giải quyết, vận may cũng đồng thời được cải thiện! Đây cũng là thời điểm thích hợp để tự thưởng cho mình một phần thưởng nhỏ, chẳng hạn như một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc giải trí. Hãy lập một kế hoạch chi tiêu cẩn thận.

Vận tài chính của bạn có thể hơi khó khăn và có lượng chi tiêu cao. Thay vì cố gắng có thêm thu nhập, tốt hơn là lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng rủi ro. Không đầu tư hoặc cờ bạc.

Về sức khỏe, bạn có thể gặp phải những triệu chứng chưa từng có như đau lưng, đau khớp. Hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để tìm ra nguyên nhân.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★ ☆

Tình duyên ở trong tình trạng ổn định. Người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn khi kết thân được với một người mà mình có thể nói chuyện được. Có thể mất một thời gian để tìm hiểu nhau, nhưng bằng cách dành thời gian để trò chuyện và tìm hiểu nhau, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Hãy từ từ và dần dần làm tăng sự gắn kết giữa 2 bạn. Đối với các cặp vợ chồng, việc đánh giá cao và luôn tự hào đối với bạn đời sẽ dẫn đến những điều may mắn. Tùy trường hợp, nhưng thường thì nếu được nuông chiều hơn một chút khi ở bên nhau, tình yêu của bạn sẽ ngày càng sâu đậm.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★ ☆

Với công việc của bạn, đây có lẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều công việc, nhưng nếu bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên và làm việc đều đặn, bạn sẽ có thể hoàn thành chúng lúc nào không biết. Bất kể tình huống là gì, điều cốt yếu là bạn phải giữ vững tốc độ và không vội vàng. Ngoài ra, những câu chuyện về kinh nghiệm của những người đi trước có thể là một gợi ý hay, vì vậy hãy cố gắng tích cực trao đổi với họ. Không chỉ có những giải pháp cụ thể, mà cả những khía cạnh như cách suy nghĩ và cách đối mặt với công việc cũng sẽ hữu ích, vì vậy hãy lắng nghe một cách cẩn thận.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Cà phê, Oden

Chúc các bạn một tháng mới nhiều may mắn!

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

12 tính cách thường thấy ở các nhóm máu 

Đặc trưng tính cách của 12 con giáp theo suy nghĩ của người Nhật 

 

Tổng hợp LocoBee

bình luận

ページトップに戻る