Tháng 2 năm 2023 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình ~ Song Ngư)

Kỳ trước, LocoBee đã giới thiệu về độ may mắn của các cung Hoàng đạo Bạch Dương ~ Xử nữ. Tại kỳ này, hãy tiếp tục tìm hiểu về tháng 2 của 6 cung hoàng đạo còn lại nhé!

cung hoàng đạo

 

[23.9-23.10] Thiên Bình

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 4/12

Chủ đề tháng 2: Tâm trí và cơ thể của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn

12 cung hoang dao thien binh

Độ may mắn chung: ★★★★★

Trong tháng này, rất có thể sẽ có những sự kiện khiến bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn, chẳng hạn như giải quyết một vấn đề mà bạn đã vướng mắc trong một thời gian dài. Vận may của bạn sẽ phục hồi và bạn sẽ được bao bọc trong cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm. Nó cũng làm cho bước chân của bạn nhẹ nhàng hơn, vì vậy bạn nên lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí và sự kiện với ít người. Nó sẽ giúp bồi dưỡng tâm hồn và bạn sẽ có thể giảm bớt căng thẳng. Tuy nhiên, do đà may mắn, bạn có xu hướng nới lỏng chi tiêu. Hãy cẩn thận, chỉ cần không kiểm soát, những hóa đơn bạn nhận được sẽ ngày càng nhiều. Về sức khỏe, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ diễn ra 1 cách mạnh mẽ và giúp cơ thể hoạt bát. Khi cơ thể bạn cần năng lượng, cách đúng đắn để ăn kiêng là ăn và tập thể dục.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★☆

Tình duyên có vẻ rối rắm. Rất có khả năng ai đó mà bạn quan tâm sẽ xuất hiện trong số bạn bè của bạn, nhưng nếu người đó không độc thân, thì tốt nhất là bạn không nên đi quá sâu vào mối quan hệ đó. Đó là cách tốt nhất để tránh nguy cơ gặp những rắc rối bất ngờ. Định mệnh thực sự của bạn đang chờ đợi xa hơn một chút trên con đường phía trước. Hãy dành thời gian của bạn để chờ đợi thêm. Các cặp vợ chồng may mắn có chung sở thích và mối quan tâm với nhau. Nếu chỉ vì có điều gì đó khúc mắc, chưa hiểu nhau mà cư xử với nhau không tốt thì đó là điều hoàn toàn không đúng đắn. Hãy nỗ lực để vui vẻ cùng nhau, thường xuyên hỏi han, tâm sự với nhau.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★☆

May mắn trong công việc khá tốt. Tháng này là khoảng thời gian cơ hội để bạn tận dụng khả năng của mình và nền tảng mà bạn đã xây dựng để tạo ra bước tiến nhảy vọt. Nếu bạn tận dụng hết khả năng độc đáo của Thiên Bình để suy nghĩ và giải quyết mọi việc với thái độ tích cực, bạn sẽ có thể đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng của mình. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để thử làm điều gì đó mà bạn luôn muốn làm, vì vậy bạn nên tích cực hành động. Rất nhiều người ủng hộ bạn sẽ cùng chung sức giúp đỡ và bạn sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Đồ Ý, Nấm shimeji

 

[24.10-22.11] Bọ Cạp

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 8/12

Chủ đề tháng 2: Giá trị tích cực và sự bền bỉ làm nên thành công của Bọ Cạp

12 cung hoang dao bo cap

Độ may mắn chung: ★★☆☆☆

Mặc dù vận may có phần thấp nhưng cảm xúc tích cực sẽ dẫn dắt Bọ Cạp đến với thành công. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mọi thứ không diễn ra suôn sẻ, và rất có thể bạn sẽ muốn bỏ cuộc. Bạn rất dễ rơi vào những suy nghĩ tiêu cực, nhưng hãy đứng thẳng lên và tiếp tục đón nhận những thử thách, đây chính là tiếng gọi của sự may mắn. Sự kiên trì của bạn sẽ được đánh giá cao. Vận may về tiền bạc là tốt, nhưng hãy luôn ý thức sử dụng nó một cách khôn ngoan, đừng lãng phí. Đặc biệt bạn cần cân nhắc để có khoản tiết kiệm mới. Về sức khỏe, dự báo bạn dễ bị ốm do làm việc quá sức. Hãy tạo thói quen đo nhiệt độ, kiểm tra nước da và đo huyết áp hàng ngày để duy trì sức khỏe của bạn.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★☆☆

Về tình duyên, cơ hội lớn chưa từng có sẽ đến. Cũng có thể cuộc gặp gỡ lãng mạn như trong phim sẽ nhanh chóng giúp bạn tiến tới đính hôn và kết hôn chóng vánh. Hãy nắm lấy sự may mắn trong tình yêu, đồng thời bình tĩnh đánh giá khả năng phù hợp với đối phương. Các cặp đôi đang ở trong giai đoạn may mắn khi trái tim của họ được thỏa mãn bằng việc ở bên người bạn đời của mình. Tình yêu sâu đậm của đối phương sẽ giúp bạn có sự hỗ trợ về mặt cảm xúc và tự tin hơn, nội tâm cũng được bồi dưỡng tốt hơn. Hãy bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm của bạn một cách chân thành.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Công việc gặp nhiều sóng gió. Có vẻ bạn là người thường lo lắng cho các hoạt động của đồng nghiệp, cấp dưới, nhưng đôi khi lại có vẻ vội vàng. Tuy nhiên, nếu bạn bất ngờ hành động mà không có kế hoạch, bạn không những không thu được kết quả mà còn có nguy cơ phản tác dụng. Bây giờ là lúc để phòng thủ hơn là tấn công. Trước hết, bạn cần xem xét kỹ lưỡng tình hình hiện tại và cố gắng điều chỉnh hướng đi của những phần cần cải thiện. Nó có thể dẫn đến những tiến bộ và cơ hội lớn, bạn cũng có cơ hội làm việc tại 1 môi trường thoải mái hơn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Thực phẩm đóng hộp, dưa chua koji

 

[23.11-21.12] Nhân Mã

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 2/12

Chủ đề tháng 2: Nếu bạn chú ý đến TPO (thời gian, địa điểm và cơ hội), khả năng của bạn sẽ được cải thiện

12 cung hoang dao nhan ma

Độ may mắn chung: ★★★★★

Tháng này là khi vận may của bạn sẽ cải thiện hơn nữa bằng cách coi trọng sự thanh lịch và cách cư xử. Hãy sử dụng ngôn ngữ và thời trang phù hợp với từng tình huống và đối xử với mọi người bằng nụ cười. Danh tiếng của bạn sẽ tăng lên đáng kể và nó sẽ có tác động tích cực đến các mối quan hệ và hoạt động trong tương lai của bạn. Tài lộc cao và ổn định. Có vẻ như tốt hơn là không cắt giảm chi phí cho những thứ bạn thích, chẳng hạn như giải trí và mua sắm. Những thứ xa xỉ nho nhỏ sẽ lấp đầy trái tim bạn và cuối cùng sẽ cải thiện vận may của bạn. Về mặt sức khỏe, khi sự khác biệt về giá trị với người khác được làm nổi bật. Thay vì từ chối nó, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt nếu bạn chấp nhận nó một cách thích thú.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★☆

May mắn trong tình yêu khá tốt. Người yêu đơn phương sẽ có cơ hội tốt để đến gần người mình thích. Đừng quên tích trữ thật nhiều kiến thức, nhiều chủ đề mà bạn nghĩ rằng người khác sẽ thích, để bất cứ khi nào có cơ hội, bạn đều có thể trò chuyện tự nhiên với đối phương. Những người đang yêu có thể mong đợi những cuộc gặp gỡ sẽ dẫn đến tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội. Đối với các cặp đôi, đây là lúc tình cảm của 2 bên được gắn kết hơn. Ngay cả khi các bạn đang làm những việc khác nhau, chỉ cần ở trong cùng một không gian sẽ khiến bạn và đối phương cảm thấy thoải mái. Thật tốt khi cùng nhau thảo luận về những kế hoạch và ước mơ dài hạn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★☆

Công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Đó là khoảng thời gian bận rộn, nhưng cũng là khi bạn có thể tập trung vào những gì trước mắt mà không phải vội vàng. Hãy lập một lịch trình làm việc và bám sát từng nhiệm vụ. Bạn có thể không nhận ra điều đó ngay lập tức, nhưng những nỗ lực tích cực ở đây sẽ dẫn đến kết quả mà bạn mong muốn và sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Hãy tin tưởng vào một tương lai tươi sáng và thành công khi lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh. Đừng quên nghỉ ngơi với sở thích và những món ngon mà bạn muốn thử.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Hải sâm, súp

 

[22.12-19.1] Ma Kết

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 10/12

Chủ đề tháng 2: Hãy dùng công tắc cảm xúc để nâng cao tâm trạng của bạn

12 cung hoang dao ma ket

Độ may mắn chung: ★★☆☆☆

Có vẻ tháng này Ma Kết gặp khá nhiều sóng gió. Có nhiều sự kiện khiến bạn căng thẳng, và suy nghĩ tiêu cực. Nếu cứ tiếp tục như vậy, có nguy cơ bạn sẽ không đón được những điều may mắn đang cận kề và sẽ khiến may mắn quay lưng với bạn. Tháng này, bạn nên cố gắng tạo thói quen suy nghĩ tích cực để cải thiện tâm trạng của mình một cách có ý thức. Hãy trân trọng những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi, chẳng hạn như khi tìm được một cửa hàng ngon hay sau khi cắm được 1 lọ hoa đẹp.

Những khoảnh khắc chữa lành sẽ dẫn đến sức mạnh để vượt qua bức tường ngăn cách thành công. Về tiền bạc, có thể bạn sẽ tự nhiên có được số tiền tiết kiệm mới. Nếu bạn giữ một khoản để chuẩn bị cho tương lai, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm. Về sức khỏe, hãy cẩn thận với bệnh dị ứng, không nên để tình trạng thiếu ngủ và mệt mỏi tích tụ.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★☆☆

Tình yêu ở mức trung bình. Người độc thân may mắn được gần gũi với những người có cùng quan niệm sống và cách thể hiện cảm xúc. Với khả năng suy luận của Ma Kết, bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của mình. Nếu dành thời gian vui vẻ cùng đối phương, biết đâu điều đó sẽ giúp bạn có được trái tim của họ sớm hơn. Hãy cẩn thận để không chỉ có 1 mình bạn muốn tiến lên mối quan hệ mới. Đây cũng là khoảng thời gian mà các cặp đôi có thể thoải mái trò chuyện về những sở thích, công việc chung của họ và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Hãy cùng nhau trò chuyện về tương lai, về những giấc mơ trong khi thưởng thức những món ăn ngon. Ngay cả giữa vợ và chồng, hãy luôn tặng quà cho đối phương vào ngày lễ tình nhân.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Vận may trong công việc không tốt lắm. Đôi khi Ma Kết không kiên nhẫn và không suy nghĩ tích cực, từ đó có xu hướng thực hiện những hành động vô lý. Điều này dễ dẫn đến những rắc rối như phá vỡ sự đoàn kết của đội, và đó là dấu hiệu cho thấy độ tin cậy của bạn sẽ đi xuống. Điều quan trọng là không đi ngược dòng chảy may mắn và hoàn thành từng việc trước mắt. Trong nửa cuối tháng,bạn có thể thể hiện một màn trình diễn tốt nếu giữ quan điểm khách quan trong khi đánh giá tốc độ của chính mình. Hãy nhớ giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Trứng chiên, củ cải trắng

 

[20.1-18.2] Bảo Bình

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 1/12

Chủ đề tháng 2: Cơ hội để thử thách tích cực

12 cung hoang dao bao binh

Độ may mắn chung: ★★★★★

Đây sẽ là một tháng đầy năng lượng và may mắn dành cho Bảo Bình. Tháng 2 là tháng mà mọi thứ diễn ra theo cách của bạn. Nếu bạn muốn đón nhận thử thách, hãy suy nghĩ tích cực để không phải hối hận. Chắc chắn, bạn sẽ có thể định hình những ước mơ và mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Chăm sóc bản thân và những người xung quanh bạn trong khi tiến về phía trước với một nụ cười sẽ mang lại may mắn. Bạn cũng có thể mong đợi rất nhiều sự hỗ trợ từ các ngôi sao. Về tiền bạc, đây là cơ hội để công khai những ý tưởng có ích cho xã hội và gây quỹ thông qua gây quỹ cộng đồng. Hãy tận dụng sức mạnh vốn có của bạn. Về sức khỏe, đừng làm việc quá sức, điều này dễ khiến bạn bị bệnh. Hãy chắc chắn rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★★

Tình duyên ổn định. Với những người độc thân, sự hiện diện của một người mà bạn quan tâm từ lâu đang tăng lên và tình bạn có khả năng phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên, việc cố gắng rút ngắn khoảng cách một cách công khai là không tốt. Nếu bạn thực hiện một cách tiếp cận bình thường, đối phương sẽ có thể dựa vào bạn. Các cặp đôi hạnh phúc khi tình cảm họ dành cho nhau ngày càng sâu đậm. Nếu bạn trân trọng không chỉ đối tác của mình mà cả những người xung quanh họ, chẳng hạn như bạn bè và cha mẹ của đối phương, thì tình yêu của họ dành cho bạn có thể sẽ sâu đậm hơn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Công việc của bạn sẽ ở mức ổn định. Những gì mọi người muốn từ bạn trong tháng này là chất lượng hơn là tốc độ. Để đáp ứng mong đợi, bạn nên cẩn thận tiến hành từng nhiệm vụ trong khi nhớ xem xét và xác nhận. Khả năng của chính bạn sẽ được trau dồi, và nó sẽ dẫn đến sự thăng tiến về cấp độ và vị trí trong tương lai. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn có thể đến muộn, vì vậy hãy ý thức để không làm phiền những người xung quanh.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Cà phê, trứng cá hồi Ikura

 

[19.2-20.3] Song Ngư

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 3/12

Chủ đề tháng 2: Tin tưởng vào nguyên tắc của bạn và hành động

12 cung hoang dao song ngu

Độ may mắn chung: ★★★★☆

Song Ngư sẽ khá may mắn vào tháng 2. Đây sẽ là 1 khoảng thời gian may mắn khi tính cách của bạn tỏa sáng và được mọi người chấp nhận tích cực. Nếu bạn luôn tin tưởng vào nguyên tắc sống của mình và tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời. Điều quan trọng là phải tiến về phía trước mà không quên đánh giá cao những người xung quanh bạn với lòng tốt ở Song Ngư mới có. Việc giúp đỡ các đồng nghiệp khi họ khó khăn cũng chính là chìa khóa để bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của họ khi khẩn cấp. Về tiền bạc, có vẻ bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Có thể có những bất ngờ thú vị, chẳng hạn như có thu nhập thêm hoặc được trả lại số tiền bạn đã cho vay. Về sức khỏe, đây là thời điểm bạn cần cẩn thận để không bị ốm vì mệt mỏi và cảm lạnh. Hãy có ý thức tăng cường trao đổi chất và làm nóng cơ thể bằng các bài tập thể dục nhẹ.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★☆

Bạn sẽ khá may mắn và có tâm trạng tươi sáng trong tháng 2. Sự quyến rũ của bạn sẽ tăng lên và bạn có thể được một người tuyệt vời tiếp cận. Đó có thể là một mối quan hệ trên tiền đề tiến tới hôn nhân, vì vậy hãy bình tĩnh đánh giá xem các giá trị quan của 2 bạn có phù hợp hay không. Hãy tận hưởng nhiều cuộc trò chuyện và hẹn hò trong quá trình tìm hiểu nhau. Đối với các cặp đôi, sự bao dung và độ lượng của Song Ngư sẽ thu hút trái tim của đối phương. Hãy cùng nhau giải quyết những vấn đề mâu thuẫn và trò chuyện để tìm ra giải pháp trong sự thông cảm lẫn nhau. Lòng tin và tình cảm của đối phương dành cho bạn sẽ ngày càng nhiều hơn nữa.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★☆

May mắn trong công việc trong tình trạng khá tiêu cực. Bạn sẽ thường được yêu cầu làm việc nhà và không thể tập trung vào công việc. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì bạn không đạt được tiến bộ trong những gì bạn nên làm, nhưng cố gắng làm điều đó trong tâm trạng tiêu cực là không tốt. Nó có thể có tác dụng ngược lại và làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Lúc này, bạn đừng cố chấp mà hãy nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh hoặc dùng những ngày nghỉ phép để sắp xếp lại lịch trình làm việc 1 cách khoa học hơn. Vấn đề sẽ được giải quyết một cách bất ngờ và dễ dàng, tinh thần và thể chất của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Oden, Mật ong

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

 

Tổng hợp LocoBee

Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm

 

bình luận

ページトップに戻る