DU LỊCHKyushuĐịa điểm khác

Một bức tranh toàn cảnh lớn từ Kitakyushu! Đài quan sát núi Sarakura-nơi có thể quan sát cảnh đêm các nhà máy!

KitaKyushu nổi tiếng với thành phố công nghiệp. Những năm gần đây, một trong những địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản về ngắm cảnh đêm các nhà máy chính là khu vực KitaKyushu. Có rất nhiều địa điểm thưởng thức cảnh đêm trong thành phố nhưng lần này LocoBee sẽ giới thiệu một địa điểm tuyệt vời, nơi vừa có thể ngắm toàn cảnh thành phố vừa có thể ngắm cảnh đêm các nhà máy. Đấy chính là Núi Sarakura, đài quan sát biểu tượg của Kitakyushu.

Núi Sarakura là ngọn núi có chiều cao 622m. Đây là một địa điểm đặc biệt nổi tiếng về đài quan sát cao và  có thể di chuyển bằng cáp treo hoặc tàu leo núi ở trong thành phố. Đặc biệt là ngắm cảnh đêm ở đây vô cùng đẹp, đây còn được xem là một trong ba địa điểm ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp mới ở Nhật.

Ngay phía trước mặt các bạn là một khung cảnh rộng lớn, có thể phóng tầm mắt ra xa. trong đó, những nhà máy chính là những điểm có ánh sáng rực rỡ và thu hút nhất. Nhà máy sản xuất kim loại là nơi thu hút ánh nhìn bởi có khói trắng bốc ra từ những ống khói cao vút.

Ở đây không chỉ ngắm được cảnh đêm của thành phố mà còn có thể nhìn thấy bên trong eo biển Kanmon khi hướng mắt về phía đông bắc. Bạn cũng không nên bỏ qua những ánh đèn lấp lánh từ cây cầu Kanmon nhé! Đến đây bạn có thể ngắm nhìn cảnh đêm rộng lớn của cả khu vực Honshu và Kyushu, chính vì thế đừng bỏ qua địa điểm này nhé!

Thời gian hoạt đông:  Ngày và giờ có sự thay đổi ※Tham khảo trên trang web chính thức.

Phí:Giá cáp treo và tàu leo núi 1,200 yên (người lớn), 600 yên (trẻ nhỏ)

Địa chỉ: Fukuoka, Kitakyushu-shi, Yahatahigashi-ku

URL:https://www.sarakurayama-cablecar.co.jp/

<PROFILE>

Nhiếp ảnh gia về cảnh đêm, Nakamura Yuta. Với những bức ảnh về cảnh đêm, anh đã tạo nên trang thông tin về cảnh đêm “Yakei FAN”. Ngoài ra còn có những bài báo về cảnh đêm trên các tạp chí du lịch, nhiếp ảnh, hợp tác và sản xuất các chương trình đặc biệt về cảnh đêm.

https://yakei-fan.com/

 

Bài viết liên quan

Tags
Back to top button
Close