Tháng 8 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình ~ Song Ngư)

Tại kì này, LocoBee sẽ tiếp tục giới thiệu về tháng 8 của 6 cung hoàng đạo còn lại nhé! Cùng xem nào!

Thiên Bình ~ Song Ngư

Tháng 8 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Bạch Dương ~ Xử Nữ)

 

[23.9-23.10] Thiên Bình

12 cung hoang dao thien binh

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 9/12 

Chủ đề tháng 8: Hãy cố gắng hết sức để làm những gì chúng ta có thể

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

Tháng có nhiều cảnh hơi điêu đứng vì tình thế thay đổi. Điều quan trọng là phải bình tĩnh và làm những gì được yêu cầu. Làm như vậy, bạn sẽ cảm giác rằng vận may của mình sẽ cải thiện từng chút một. Bạn không cần phải gồng mình, chỉ cần cố gắng hết sức để làm những gì bạn có thể.

Đã đến lúc tăng tiết kiệm và tăng tài sản của bạn. Vận hành một cách khôn ngoan trong khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trên đường. Về sức khỏe, cải thiện chức năng thể chất thông qua thể thao là chìa khoá dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn rất dễ mệt mỏi trong đầu tháng, nên cẩn thận kẻo mệt mỏi tích tụ.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Tình duyên gặp nhiều sóng gió. Khi bạn khó nắm bắt cơ hội đến gần người mình tâm đắc, và bạn cũng lo lắng về sự tồn tại của các đối thủ. Mặt khác, bạn có thể được tiếp cận bởi một người khác. Tình cảm dễ dao động, nhưng đừng bắt cá hai tay. Coi trọng sự trung thực.

Các cặp đôi có những rắc rối như ý kiến ​​trái chiều nhưng tuyệt đối không được áp đặt tình cảm của bản thân. Tôn trọng cảm xúc của đối phương là chìa khóa để tìm ra manh mối cho giải pháp. Thảo luận kỹ lưỡng cho đến khi các bạn hài lòng.

Độ may mắn trong công việc: ★★★ ☆☆

Trong tháng này, tôi cảm nhận được sức mạnh của “gió”, chẳng hạn như không được những người xung quanh chấp nhận dù tôi có đưa ra ý kiến, hoặc bị phá hỏng. Mọi người dường như là kẻ thù, và suy nghĩ của bạn có xu hướng tiêu cực. Tuy nhiên, nó không diễn ra như mong đợi vì có một cơ hội để “học hỏi”. Luôn có những điều bạn có thể học được từ những tình huống khó khăn, vì vậy hãy thư giãn thật tốt, đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của bạn và phấn đấu.

Đồ ăn tăng độ may mắn: pudding

 

[24.10-22.11] Bọ Cạp

12 cung hoang dao bo cap

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 10/12 

Chủ đề tháng 8: Kiềm chế hành vi bốc đồng

Độ may mắn chung: ★ ☆☆☆☆

Nếu bạn chỉ hành động theo cảm tính và ý tưởng tại chỗ, niềm tin mà bạn đã xây dựng cho đến nay có thể bị mất đi. Hãy cố gắng đào sâu suy nghĩ và tránh cách làm bốc đồng. Cần biết rằng hành động có trách nhiệm với kỳ vọng của người khác là chìa khóa để cải thiện vận may của bạn.

Bọ Cạp coi trọng sự cân bằng giữa tình trạng thể chất và cảm xúc, và tiến về phía trước theo tốc độ của riêng mình. Về mặt tài chính, khi chi tiêu không có kế hoạch có thể làm tổn hại đến vận may của bạn. Hãy ghi nhớ cách sử dụng nó một cách sinh động tùy theo mục đích của bạn. Về sức khỏe, là thời điểm tinh thần dễ sa sút. Da thô ráp là một dấu hiệu, vì vậy hãy chăm chỉ kiểm tra và chăm sóc.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Tình duyên may mắn bình an. Nếu bạn độc thân đây là thời điểm để trau dồi vận may của bạn bằng cách quyến rũ. Tôi có cảm giác rằng một người sẽ là tiêu điểm của những người quen hiện tại của tôi, vì vậy nếu bạn chú ý đến kiểu làm mới mà bạn có thể quan tâm. Tích cực tham gia vào các cộng đồng mới.

Các cặp đôi sẽ tìm hiểu về tình yêu chân thành của người bạn đời và sẽ dần hàn gắn những tình cảm buồn trong quá khứ. Bạn không phải lo lắng về việc được người kia thích. Hãy coi trọng tính cách tự nhiên của bạn.

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Có thể có một số dự án khó khăn, nhưng khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Hãy không chỉ nắm bắt tình hình hiện tại mà còn đưa ra quyết định có căn cứ trong khi nhìn về phía trước. Làm như vậy, bạn sẽ có thể trải qua một cuộc sống ổn định mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tháng này, khi các mối quan hệ sôi động, cũng là lúc bạn thu thập được nhiều lời khuyên khác nhau. Hãy tận dụng tốt mọi lời khuyên của bạn, lựa chọn những gì quan trọng đối với bạn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: Rong biển, các loại củ

 

[23.11-21.12] Nhân Mã

12 cung hoang dao nhan ma

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 4/12 

Chủ đề tháng 8: Hãy tỉnh táo dù mọi việc đang rất thuận lợi 

Độ may mắn chung: ★★★★ ☆

Nhân Mã được trợ giúp bởi vị trí tốt của ngôi sao may mắn Sao Mộc. Đã đến lúc mọi chuyện tốt đẹp hơn, nhưng điều quan trọng là phải quan tâm đến môi trường xung quanh bạn nhiều như khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Bằng cách duy trì một thái độ khiêm tốn, bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ đáng khích lệ. Ngoài ra, mục tiêu đạt được các bằng cấp hữu ích cho kinh doanh và công việc phụ cũng là điều nên làm. Nó sẽ là một điểm cộng trong tương lai.

Về mặt tài chính, bạn có thể sẽ phải tiêu tiền một cách nhàm chán. Đặc biệt trong nửa cuối tháng, hãy cẩn thận khi mua sắm. Về sức khỏe, chú ý tình trạng đường tiêu hóa. Chăm chỉ rèn luyện cơ bắp cũng như cải thiện môi trường đường ruột sẽ rất tốt.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Đối với người độc thân, một trong những tình bạn có thể phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn trở nên quá lãng mạn và có cách tương tác không cân bằng với mọi người, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội. Hãy lưu ý rằng tiếp xúc nồng nhiệt với bất kỳ người nào sẽ cải thiện vận may của bạn.

Với các cặp đôi khi không hiểu bạn đời của mình và họ dễ mắc bệnh. Thay vì phàn nàn, hãy cố gắng chia sẻ “hạnh phúc mà bạn có thể hiểu được” với những sở thích chung.

Độ may mắn trong công việc: ★★★ ☆☆

Về phương diện công việc, đã đến lúc bạn nên cải thiện vận may của mình. Bằng cách hỏi những khó khăn của những người có kinh nghiệm như sếp và đàn anh, bạn sẽ có cảm giác rằng tôi có thể nhận được những gợi ý tốt để vượt qua tình hình hiện tại. Có rất nhiều việc phải làm, nhưng chúng ta hãy ưu tiên từng việc một và làm đều đặn không nên vội vàng. Ngoài ra, các cộng đồng như người quen cũ, đồng nghiệp cũ cũng là chìa khóa giúp cải thiện vận may hơn nữa. Bạn có thể nhận được thông tin hữu ích bằng cách liên hệ với những người ít liên lạc.

Đồ ăn tăng độ may mắn: đồ ăn Ý, súp

 

[22.12-19.1] Ma Kết

12 cung hoang dao ma ket

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 8/12 

Chủ đề tháng 8: Năng động là bí mật của sự may mắn

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

Vận may giảm sút. Có rất nhiều việc không như ý muốn, và bạn có thể sẽ phải đau đầu rất nhiều. Tuy nhiên, nếu sợ hãi rắc rối mà suy nghĩ tiêu cực là không nên. Tháng này, đã đến lúc cải thiện môi trường xung quanh bạn bằng cách nghĩ tích cực. Đặc biệt là từ cuối tháng, bạn có cảm giác rằng vận may của mình sẽ được cải thiện, vì vậy hãy học nhiều cách suy nghĩ khác nhau để mở rộng tầm nhìn của bạn.

Về tiền bạc, đó là thời điểm mà các biểu hiện tình cảm có xu hướng dưới dạng “tiêu tiền”. Hãy suy nghĩ xem nó có thực sự dành cho người kia không. Về sức khỏe, cẩn thận với tình trạng thừa calo. Kiểm soát lượng đường và chất béo và cố gắng có một chế độ ăn uống lành mạnh tập trung vào rau.

Độ may mắn trong tình yêu: ★ ☆☆☆☆

Đối với người độc thân và tình yêu đơn phương, tháng 8 tình hình tiến triển chậm. Dù bạn có vụng về nhưng bằng cách thể hiện sự chân thành, người kia sẽ mở lòng mình từng chút một. Sẽ là tốt nếu bạn tiếp cận trong khi xem xét tốc độ của bên kia mà không mất kiên nhẫn.

Các cặp đôi có cảm giác rằng những món ăn cân bằng dinh dưỡng sẽ làm sâu sắc thêm tình cảm của nhau. Cho dù bạn thành công hay thất bại, bạn nên thử một điều gì đó cùng nhau. Có thể có một khám phá tuyệt vời.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Tháng này là lúc trau dồi khả năng của mình và nuôi dưỡng cơ hội. Bạn nên coi trọng tình huống tiếp xúc với nhiều người và học hỏi cách suy nghĩ và phương pháp của những người tài năng. Bằng cách kết hợp nó vào bản thân, bạn có thể mong đợi sự cải thiện hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp xúc với nhiều hơn với mọi người, sức khỏe tinh thần của bạn sẽ dễ trở nên mệt mỏi hơn, vì vậy bạn cần chú ý chăm sóc. Hãy cố gắng làm giàu thời gian ở một mình.

Đồ ăn tăng độ may mắn: ẩm thực địa phương, pho mát

 

[20.1-18.2] Bảo Bình

12 cung hoang dao bao binh

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 6/12 

Chủ đề tháng 8: Coi trọng lòng trắc ẩn và sự tha thứ

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

Trong tháng này, lòng trắc ẩn sâu sắc, sự động viên và sự tha thứ từ bạn là chìa khóa dẫn đến may mắn. Hãy tiếp cận một cách tích cực, không phải thất vọng cho dù thế nào đi nữa.

Nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định những khoản chi lớn bất thường. Về sức khỏe, là thời điểm dễ bị căng thẳng ảnh hưởng đến đường tiêu hóa và tinh thần. Kết hợp thời gian thư giãn vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Độ may mắn trong tình yêu: ★ ☆☆☆☆

Người độc thân có thể cố gắng làm cho đối phương suy nghĩ tốt hơn, nhưng ngược lại, kế hoạch có thể thất bại. Dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng sẽ không thể truyền tải được lòng tốt thực sự của mình. Thay vào đó, sẽ hiệu quả hơn nếu bạn tự nhiên và thể hiện sự quan tâm của chính mình.

Các cặp đôi có thể mong đợi sự phát triển nội bộ thông qua mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu phản ứng thay đổi tùy thuộc vào tâm trạng lúc đó, không chỉ sự phát triển mà cả các mối quan hệ cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Độ may mắn trong công việc: ★ ☆☆☆☆

Công việc gặp nhiều sóng gió. Có rất nhiều vấn đề như rắc rối trong các dự án đang diễn ra suôn sẻ và việc quản lý tiến độ hoạt động không tốt. Khi gặp khó khăn, hãy kìm lại, và khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, hãy cảm ơn những người xung quanh đã ủng hộ bạn và hãy vững vàng tiến về phía trước. Đừng quên thay đổi tâm trạng của bạn theo chiều hướng tích cực.

Đồ ăn tăng độ may mắn: hàu chiên giònm cà ri

 

[19.2-20.3] Song Ngư

12 cung hoang dao song ngu

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 12/12 

Chủ đề tháng 8: Đừng từ bỏ hy vọng ngay cả khi bạn cảm thấy thất vọng

Độ may mắn chung: ★ ☆☆☆☆

Mặc dù tình hình vẫn như thường lệ, nhưng dường như sẽ có một ngày bạn trở nên căng thẳng. Vận may của bạn sẽ được cải thiện từ cuối tháng, vì vậy hãy cố gắng hết sức mà không gây khó chịu.

Về tiền bạc, chú ý thăng trầm. Sau khi kiếm được lợi nhuận từ đầu tư, v.v., nó cũng có thể có xu hướng lỗ lớn. Đừng tham lam và hãy chăm sóc bản thân thật tốt. Về sức khỏe, thể chất ổn định, nhưng khi niêm mạc phế quản có xu hướng yếu đi. Hãy tỉnh táo vì đang là mùa hè, súc miệng và rửa tay thật sạch.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Vận may tình duyên có chút bất ổn. Người độc thân may mắn gặp được những người có thể giao tiếp với nhau bằng những câu chuyện cười bình dị và cảm thấy an tâm khi ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào tất cả cùng một lúc, tầm nhìn của bạn sẽ thu hẹp và bạn có thể mắc sai lầm. Hãy cẩn thận thu thập thông tin một cách cẩn thận.

Các cặp đôi có khiếu hài hước và có thể gắn kết tình cảm với nhau sâu sắc hơn, nhưng họ có áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương. Hãy cố gắng đánh giá cao sự nhạy cảm của nhau và tôn trọng lẫn nhau.

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Vận may đi xuống. Hãy cẩn thận với những sai lầm không đáng có trong tháng này, khi bạn có thể dễ dàng mất tập trung. Nếu bạn không cẩn thận vì đó là công việc bạn đã quen với nó, nhưng nếu lơ đãng bạn có thể phạm phải những sai lầm mà bạn không thường mắc phải và gây rắc rối cho người khác. Đảm bảo kiểm tra hệ thống, thời gian và địa điểm, và thực hiện các hành động ổn định để thu hút các cơ hội từng chút một. Trên tất cả, những điều cơ bản là quan trọng. Đó cũng là thời điểm mà tình cảm dễ dàng được truyền sang người kia. Giữ nụ cười nhiều nhất có thể trong quá trình làm việc.

Đồ ăn tăng độ may mắn: bánh xèo, kẹo bông

Chúc bạn có một tháng 8 may mắn và nhiều niềm vui.

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

12 tính cách thường thấy ở các nhóm máu 

Đặc trưng tính cách của 12 con giáp theo suy nghĩ của người Nhật 

 

Tổng hợp LocoBee

 

bình luận

ページトップに戻る