BÀI VIẾT NỔI BẬTCuộc sống Nhật BảnKINH NGHIỆM SỐNG

Dịch vụ chia sẻ đồ ở Nhật bạn có thể cần (kì 3)

Nói về dịch vụ chia sẻ đồ, các ứng dụng chợ trời cho phép bạn mua và bán hàng hóa giữa các cá nhân là tương đối phổ biến. Bên cạnh đó cũng có các dịch vụ chia sẻ cho phép bạn trao đổi những thứ và dịch vụ cho phép bạn thuê hàng hóa mà bạn chỉ sử dụng với tần suất thấp.

Tiếp tục kì 3 này là những dịch vụ chia sẻ đồ tiếp theo mà LocoBee muốn giới thiệu tới các bạn!

10 dịch vụ đặt và giao đồ ăn phổ biến ở Nhật

Mách bạn 10 mẹo tận dụng bã cà phê siêu hiệu quả của người Nhật

 

#1. Totte – トッテ

Website: https://totte.fun/

Công ty CREARC (CREARC株式会社)

Totte cho phép các cá nhân chia sẻ thiết bị nhiếp ảnh. Bạn chỉ có thể thuê máy ảnh mà bạn sở hữu khi không sử dụng hoặc chỉ có thể thuê khi bạn cần. Ngoài máy ảnh, bạn có thể thuê và mượn các thiết bị cần thiết để chụp, chẳng hạn như giá ba chân, ánh sáng và thậm chí cả máy bay không người lái.

Ngoài ra, mặc dù thiết bị nhiếp ảnh là máy có thể bị hỏng nếu sử dụng không cẩn thận nhưng đều được mua bảo hiểm nên bạn có thể yên tâm trong trường hợp khẩn cấp.

 

#2. Camekari – カメカリ

Website: https://camekari.com/

Công ty Camekari (合同会社カメカリ)

Camekari cho phép thuê và mượn thiết bị camera giữa các cá nhân với nhau. Nó là một dịch vụ chia sẻ cho phép những người muốn thuê máy ảnh, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, trực tiếp thuê máy ảnh cho những người muốn sử dụng nó chỉ bằng cách trưng bày.

Vì là nơi trao đổi trực tiếp giữa các cá nhân nên có thể cho thuê với giá rẻ hơn thuê tại các công ty cho thuê. Ngoài máy ảnh, giá ba chân cũng được cho thuê.

 

#3. CLAS – クラス

Website: https://clas.style/

Công ty CLAS (株式会社クラス)

Bạn có thể dùng để chia sẻ các đồ nội thất như ghế sofa, bàn và giường. Chi phí thay đổi tùy thuộc vào đồ nội thất, nhưng bạn có thể thuê nó từ 500 yên hàng tháng. Dịch vụ này được khuyến khích cho những ai muốn thay đổi phòng theo tâm trạng và theo mùa.

 

#4. airRoom

Website: https://air-room.jp/

Công ty Elaly (株式会社Elaly)

Dịch vụ chia sẻ đồ đạc nội thất, airRoom là nơi bạn có thể huê nội thất của các thương hiệu bình dân với giá từ 500 yên/tháng. Bạn có thể thuê từ một món đồ, hoặc nếu thích bạn có thể mua luôn.

 

#5. Laxus – ラクサス

Website: https://laxus.co/app/pc/home

Công ty Laxus Technology (ラクサス・テクノロジーズ株式会社)

Laxus cho phép bạn chia sẻ những chiếc túi hàng hiệu sang trọng như Hermes, Louis Vuitton, Sharenell và Prada với giá 6.800 yên mỗi tháng.

Vì được bảo hiểm chi trả, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng mà không lo rủi ro làm hỏng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng chiếc túi yêu thích của mình, nhưng cũng có thể thay đổi chiếc túi theo tâm trạng, mùa, thời trang, sự kiện, v.v.

 

Hẹn gặp bạn ở kì tiếp theo với các ứng dụng hữu ích khác!

Top 30 ứng dụng di động vô cùng hữu ích nên có khi sống và làm việc tại Nhật

 

Tổng hợp LOCOBEE

*Ảnh giao diện được lấy từ từng trang chủ của các dịch vụ

Bài viết liên quan

Tags
Back to top button
Close