Tháng 5 năm 2024 của các cung hoàng đạo (Bạch Dương ~ Xử Nữ)

Cùng xem vận may tháng 5 này của bạn qua việc bói các chòm sao nhé. LocoBee sau đây sẽ mang đến thông tin bảng xếp hạng vận may của các cung hoàng đạo trong tháng 5. Kì đầu tiên sẽ là 6 chòm sao từ Bạch Dương đến Xử Nữ.

cung hoàng đạo tháng 5

 

[21.3-19.4] Bạch Dương

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 7/12

Chủ đề tháng 5: Hãy luôn khiêm tốn

12 cung hoang dao bach duong

Độ may mắn chung: ★★★☆☆

Đã đến lúc Bạch Dương phải tích lũy những nỗ lực hàng ngày để trở thành sức mạnh vượt qua những khó khăn trước mắt. Tất nhiên, khi nhận được kết quả tốt, thì đó là phần thưởng cho sự nỗ lực của bạn, nhưng điều quan trọng là bạn phải tiếp tục học tập chăm chỉ và đừng quên biết ơn những người xung quanh đã ủng hộ bạn. Hãy cẩn thận đừng quá hài lòng với những gì mình đạt được. Về tài chính, nguồn lực tài chính của bạn khá tốt. Bạn có thể được nhận thưởng hoặc sự hỗ trợ tài chính từ gia đình. Nó sẽ giúp bạn có động lực để tiết kiệm, vì vậy hãy nhớ bắt đầu tiết kiệm ngay từ tháng này. Về mặt sức khỏe, đây là thời điểm bạn có sự năng động và tràn đầy sức sống đặc trưng của Bạch Dương. Tuy nhiên, đừng quá thúc ép bản thân.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★☆☆☆

Những người độc thân có những yêu cầu khắt khe hơn về “nửa kia” của mình và điều này khiến bạn khó có thể tiến lên mối quan hệ mới với họ. Đừng đánh giá điều gì là tốt hay xấu chỉ dựa trên trực giác của bạn; hãy suy nghĩ và nhìn nhận kỹ lưỡng về hiện tại và tương lai. Bạn nên hẹn hò với người có cùng giá trị quan với mình. Các cặp đôi có xu hướng trở nên gắn bó hơn với bạn đời. Nếu bạn quá cứng nhắc và kiểm soát, người kia có thể cảm thấy khó chịu và xa cách bạn. Hãy cố gắng cho nhau những khoảng trời riêng vừa đủ để giữ lửa cho tình yêu của 2 người.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Nửa đầu tháng, công việc và học tập diễn ra suôn sẻ. Việc duy trì sự tập trung sẽ dễ dàng hơn, vì vậy bạn nên bắt đầu giải quyết những nhiệm vụ khó khăn càng sớm càng tốt. Nếu bạn có nhiều công việc tồn đọng, tốt nhất bạn nên hoàn thành nó sớm. Từ nửa tháng sau trở đi, bạn rất dễ mất đi động lực. Vì vậy hãy cố gắng duy trì động lực bằng cách đặt ra những mục tiêu nhỏ và đưa ra những phần thưởng cho bản thân.

Đồ ăn tăng độ may mắn:

Cà ri gà bơ, tía tô

 

[20.04-20.05] Kim Ngưu

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 1/12

Chủ đề tháng 5: Hãy luôn hào hứng với những thử thách mới

12 cung hoang dao kim nguu

Độ may mắn chung: ★★★★★

Vận may của Kim Ngưu tháng này rất tốt. Tháng 5 là thời điểm thích hợp để bắt đầu một thử thách mới. Hãy tin vào sức mạnh của bản thân và cố gắng giải quyết mọi việc một cách quyết đoán. Chắc chắn bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Về mặt tài chính, đây là thời điểm bạn may mắn nhận được một món quà bất ngờ hoặc thu nhập tăng thêm. Bạn cũng có khả năng phán đoán tốt, vì vậy bạn nên mua thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình. Về mặt sức khỏe, tinh thần của bạn có xu hướng không ổn định. Hãy trân trọng những khoảng thời gian dành cho bản thân mình.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★★

Thời gian này là lúc sự quyến rũ của bạn tỏa sáng và bạn sẽ thu hút được những cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm “một nửa” của mình, có lẽ bạn nên tận dụng các mối quan hệ hoặc đến những nơi đông người để có thể có cơ hội gặp được người phù hợp nhiều hơn. Nếu bạn đang yêu đơn phương, bạn nên mời “crush” của mình đến một địa điểm mà họ quan tâm. Bạn càng chủ động thì kết quả sẽ càng tốt. Các cặp đôi cảm thấy hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu nồng cháy của đối phương. Đừng quên quan tâm đến “người đó” nhiều hơn và đáp lại tình yêu của họ. 2 bạn cũng nên bắt đầu thực hiện những bước đi cụ thể để hướng tới hôn nhân.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Vận may trong công việc rất tốt. Trong nửa đầu tháng, bạn nên khiêm nhường nhìn nhận mọi thứ một cách tỉnh táo, không nên hành động một cách nóng vội. Hãy luôn giữ một cách nhìn đa chiều và đưa ra phán đoán một cách chính xác. Bạn không chỉ có thể thể hiện khả năng của mình trong vai trò hỗ trợ mà sự chu đáo của Bạch Dương sẽ được những người xung quanh đánh giá cao. Từ nửa cuối tháng, ý tưởng của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn và cũng nhiều vận may đến với bạn hơn. Mỗi hành động của bạn sẽ thu hút sự chú ý, vì vậy, bạn nên tích cực nói lên ý kiến ​​của mình và hành động. Đồng thời, bạn cũng may mắn có được những đồng minh tốt hỗ trợ, giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Đồ ăn tăng độ may mắn:

Arrabbiata, bạc hà

 

[21.5-21.6] Song Tử

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 5/12

Chủ đề tháng 5: Tăng cường sức mạnh của bạn để lấy may mắn

12 cung hoang dao song tu

Độ may mắn chung: ★★★★☆

Tháng này là thời điểm Song Tử muốn tiến về phía trước với ý thức khẳng định bản thân mạnh mẽ. Thay vì bắt đầu một điều gì đó mới, tốt hơn hết bạn nên hành động với suy nghĩ giải quyết những gì còn dang dở và củng cố chỗ đứng của mình. Về mặt tài chính, những sai lầm bất cẩn liên quan đến tiền bạc ngày càng gia tăng. Hãy cẩn thận để không bị mất thẻ hoặc điện thoại thông minh hoặc cho vay mượn tiền bừa bãi. Sức khỏe trong tình trạng ổn định. Có rất nhiều thông tin về sức khỏe trên mạng, nhưng điều quan trọng là không nên coi thường nó mà hãy kiểm tra sự thật. Việc chọn lọc thông tin vô cùng quan trọng.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★☆☆

Tình yêu của Song Tử có nhiều dấu hiệu chưa rõ ràng. Tháng này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người, nhưng lại khó tìm được người phù hợp với mình. Nếu bạn không cẩn thận kiểm tra xem người đó đã có vợ/chồng hay bạn gái/bạn trai không, cũng như liệu người đó có chân thành hay không trước khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn có thể gặp phải những rắc rối không mong muốn. Đừng nên tìm người hẹn hò chỉ vì bạn cảm thấy cô đơn. Các cặp đôi có thể gặp phải những rắc rối nhỏ, chẳng hạn như việc thay đổi các hoạt động giải trí mà họ mong đợi. Tuy nhiên, không nên mất bình tĩnh. Hãy thử đưa ra những ý tưởng mới để thực hiện kế hoạch tốt hơn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★☆

Tháng này là thời gian thích hợp để hợp tác nhóm. Mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn rất suôn sẻ và bạn sẽ có thể tích cực làm việc ngay cả trong những dự án khó khăn. Tất nhiên, sẽ có những lúc bạn “đi” một mình nhưng sẽ không tốt nếu phá vỡ sự hòa hợp của cả team. Hãy đưa ra ý tưởng và cố gắng vượt qua khó khăn bằng cách suy nghĩ ra nhiều phương án. Chắc chắn bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Đối với việc học, bạn và bạn bè có thể chia sẻ kiến thức cho nhau. Khi đó, kiến thức của bạn cũng sẽ được củng cố vững chắc.

Đồ ăn tăng độ may mắn:

Dưa chuột, highball

 

[22.06-22.07] Cự Giải

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 3/12

Chủ đề tháng 5: Bạn thật may mắn có được những đồng minh tốt

12 cung hoang dao cu giai

Độ may mắn chung: ★★★★★

Tháng này là lúc may mắn đến từ những người xung quanh bạn. Tính cách dễ hợp tác với mọi người của Cự Giải sẽ phát triển theo hướng tích cực và bạn sẽ có được một người hỗ trợ đắc lực. Nếu có điều gì bạn muốn làm thì đây là lúc để bắt đầu. Bạn cũng sẽ may mắn có được những người bạn có cùng sở thích, vì vậy bạn nên tích cực tham gia vào những hoạt động mà bạn quan tâm. Vận may tài chính thấp nhưng ổn định. Để tiết kiệm và gia tăng tài sản của mình, bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia về đầu tư và các vấn đề khác. Tuy nhiên, hãy tránh bắt đầu bất cứ điều gì một cách bốc đồng. Về mặt sức khỏe, bạn có xu hướng dễ mệt mỏi do lịch trình bận rộn. Đảm bảo chọn thực đơn phù hợp với dạ dày và đường ruột của bạn.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★☆☆

Vận may trong tình yêu của bạn chưa có nhiều khởi sắc. Đối với những người độc thân, sẽ có lúc bạn cảm thấy khó có thể bước qua tình bạn ngay cả khi họ là người bạn thích. Tuy nhiên, nếu cố chấp tiến lên phía trước, bạn thậm chí sẽ không thể giữ tình bạn với họ nữa. Tháng 5, hãy ghi nhớ điều này: “Nếu vội vàng, bạn sẽ phạm sai lầm” và cố gắng duy trì hiện trạng. Cuối cùng, một ngày nào đó, cơ hội sẽ đến. Đối với các cặp đôi, sự thiếu tự tin và thiếu quyết đoán có thể tạo ra rạn nứt giữa hai người. Thay vì lo lắng về những điều nhỏ nhặt, hãy cố gắng tự tin vào tình yêu của mình và luôn vui vẻ.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★☆

Vận may trong công việc của Cự Giải không tốt lắm. Tháng này, đã đến lúc bạn phải đứng ở vị trí trung tâm và dẫn dắt những người xung quanh. Tuy nhiên, mặc dù việc đó mang lại nhiều lợi ích nhưng áp lực to lớn cũng có thể gây căng thẳng. Bạn có thể bị đặt vào một tình huống khó khăn, nhưng bỏ cuộc thì không tốt chút nào. Kinh nghiệm mà bạn có được sẽ là nguồn cảm hứng và giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp tương lai. Đừng cố gắng quá sức một mình và đôi khi hãy yêu cầu sự hỗ trợ từ những người xung quanh khi bạn muốn đạt được tiến bộ ổn định.

Đồ ăn tăng độ may mắn:

Cháo gạo, Geso

 

[23.7-22.8] Sư Tử

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 11/12

Chủ đề tháng 5: Tận dụng tối đa sức mạnh đột phá bẩm sinh của bạn

12 cung hoang dao su tu

Độ may mắn chung: ★★☆☆☆

Mặc dù bạn có thể được những người xung quanh công nhận và giao phó những nhiệm vụ cũng như quyết định quan trọng nhưng điều này cũng khiến bạn cảm thấy choáng ngợp trước sức nặng của trách nhiệm đó. Đôi khi, có lẽ bạn cũng muốn chạy trốn khỏi áp lực, nhưng việc bỏ cuộc vào thời điểm này là không nên. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh đột phá chỉ có ở Sư tử và vượt qua khó khăn này. Vượt qua khó khăn này, nhất định sẽ mở ra con đường thăng tiến rộng mở cho bạn. Về tiền bạc, mọi người ngày càng có ý thức hơn trong việc tiết kiệm cho tương lai và nghỉ hưu. Về mặt sức khỏe, mùa hè cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu tập nhảy hoặc thể dục nhịp điệu. Hãy cẩn thận với việc uống rượu say.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★☆☆☆

Những người đang độc thân có xu hướng bị thu hút bởi người lớn tuổi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có thể xảy ra rắc rối, chẳng hạn như có thể người kia đã có bạn tình. Bạn không nên bước vào một mối quan hệ khó có thể dẫn đến hạnh phúc. Đây là thời điểm các cặp đôi có xu hướng cáu gắt vì những điều nhỏ nhặt và áp đặt cuộc sống tình yêu lý tưởng của mình lên đối phương. Khi bạn cảm thấy cảm xúc của mình đang vượt quá tầm kiểm soát, hãy hít một hơi thật sâu và cố gắng không để cảm xúc lấn át bạn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Tháng này, khi bạn có nhiều tham vọng hơn bình thường, đó là cơ hội để bạn cải thiện kỹ năng của mình. Hãy thử tham gia vào các cơ hội học tập như hội thảo và đào tạo để phát triển hơn nữa kỹ năng của bạn. Bạn càng làm nhiều thì kiến ​​thức và kỹ năng của bạn sẽ càng được nâng cao và bạn sẽ càng tự tin hơn. Cũng có thể bạn sẽ gặp được những người sẽ kích thích khát vọng của bạn. Bạn nên chú ý đến điểm mạnh của người khác và kết hợp chúng với điểm mạnh của mình. Kỹ năng của con người cũng cần tăng lên đáng kể.

Đồ ăn tăng độ may mắn:
Đậu Hà Lan, sushi

 

[23.8-22.9] Xử Nữ

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 4/12

Chủ đề tháng 5: Cơ hội để chủ động hơn

12 cung hoang dao xu nu

Độ may mắn chung: ★★★★★

Tháng 5 là thời điểm tốt để hoạt động vì tâm trí và cơ thể bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Nếu bạn có điều gì muốn làm, hãy nói ra thì mong muốn đó sẽ dễ dàng thành hiện thực hơn. Có thể có những bức tường cản đường bạn, nhưng hãy tự tin và tiến từng bước một. Với sự hỗ trợ từ những người xung quanh, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả tốt. Về tiền bạc, bạn có xu hướng chi tiêu hơi lãng phí. Trước khi mua gì đó, hãy suy nghĩ cẩn thận xem bạn đã có thứ gì tương tự hay chưa. Về mặt sức khỏe, bạn dễ cảm thấy không khỏe trong thời gian dài. Hãy nghỉ ngơi nhiều và bảo toàn sức lực thể chất của bạn.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★★

Đối với những người độc thân, đây là khoảng thời gian bạn gặp được người mà bạn tôn trọng hoặc tình bạn của bạn sẽ phát triển thành tình yêu. Bạn nên chủ động đến những nơi có khả năng gặp “người đó” nhiều hơn, chẳng hạn như đi học, đi học và đi du lịch. Bạn sẽ được ban cho những cơ hội tốt để có được tình yêu. Khi các cặp đôi quá chú ý đến những điểm xấu của nhau, mối quan hệ của họ cũng sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn. Hãy nhớ không ai hoàn hảo cả. Nếu bạn luôn quan tâm đến đối phương và có những cuộc thảo luận mang tính xây dựng, mối quan hệ của 2 bạn sẽ trở nên bền chặt hơn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★☆☆

Vận may của Xử nữ trong công việc đầy thăng trầm. Tháng này, nếu bạn thử làm điều gì đó mà bạn không giỏi, bạn sẽ có thể vượt qua nó dễ dàng hơn bạn tưởng tượng. Tuy nhiên, nếu bạn từ bỏ động lực, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội này. Nếu như vậy, đồng thời bạn cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội phát triển và sẽ bị những người xung quanh bỏ lại phía sau. Những bước đầu tiên có thể khó khăn nhưng hãy can đảm và thực hiện nó. Bạn sẽ có thể nhanh chóng bắt kịp tốc độ và tiến bộ đều đặn.

Đồ ăn tăng độ may mắn:

Tsukune (gà viên), trứng hấp kiểu Nhật

Tháng 5 năm 2024 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình ~ Song Ngư)

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

Tặng kèm phiếu giảm giá lên đến 10.000 yên – Mua hàng hiệu với giá cực ưu đãi!

Phiếu giảm giá tại Don Quijote: Miễn thuế 10% và giảm thêm 5%

 

Tổng hợp LocoBee

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm 

bình luận

ページトップに戻る